overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: อยากจะอัพcpu คับ ขอความเห็นหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member winner_bkk's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default อยากจะอัพcpu คับ ขอความเห็นหน่อย

    ใช้ บอร์ด asrock am2nf6g-vsta + sampron 3000+ ram 1G*2 bus667 ตอนนี้อยากเปลี่ยนให้เร็วขึ้น ถ้าอัพ cpu อย่างเดียว รุ่นไหนดี มีงบประมาณ3000 ไม่แน่ใจว่าจะเห็นความแตกต่างกันมากไหมหลังจากอัพแล้ว อยากให้คุ้มกะเงินที่เสียไป หรือรอให้ตัวแพงๆ ถูกลงมากว่านี้ก่อน ตอนนี้ดู x2 athlon 5200 มันราคาสองพันปลายๆ ยังไงขอความเห็นหน่อยคับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    จริงๆ ถ้าอยากแรงต้อง 5000+ BE ครับ กับบอร์ดตัวนี้ แรงดด้วตัวคูณครับ แถมซิ้งก้ใช้ของเดิมได้ด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member xdd's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    จริงๆ ถ้าอยากแรงต้อง 5000+ BE ครับ กับบอร์ดตัวนี้ แรงดด้วตัวคูณครับ แถมซิ้งก้ใช้ของเดิมได้ด้วยครับ
    ตัวนี้แน่นอนที่สุดดดดดดด อยากแรงก็คล็อคมานนขึ้นปายสัก 4.0

  4. #4
    OverclockZone Member winner_bkk's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณคับ สำหรับคำตอบ พอดีมือใหม่เพิ่งเข้ามาศึกษา กะซื้อเปลี่ยน แบบไม่ต้องทำไรมาก แต่ก้อจะเริ่มหัดคล็อกบ้าง คงต้องค่อยๆศึกษาไป 5000+ be นี้ ถ้าเปลี่ยน ต้องอัพไบออส หรือไรไหมคับ หรือถอดปุ๊บ ก้อใส่ได้เลย ต้องตั้งค่าอะไรไหม ไม่เคยเปลี่ยนเลย เคยเปลี่ยนแต่ส่วนอื่น cpu ไม่เคยจิงๆ แล้ว5000+ be ผมลองไปดูในเวป advice.co.th มันไม่มีขายแล้ว กะ5200+ ในขายในเวปนั้น ไม่ดัน อันไหนแรงกว่า หรือว่าควร หา 5000+ be มือสองมาดันสักเล็กน้อย ขอโทษนะคับ ถามเยอะหน่อย มือใหม่จิงๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by winner_bkk View Post
    ขอบคุณคับ สำหรับคำตอบ พอดีมือใหม่เพิ่งเข้ามาศึกษา กะซื้อเปลี่ยน แบบไม่ต้องทำไรมาก แต่ก้อจะเริ่มหัดคล็อกบ้าง คงต้องค่อยๆศึกษาไป 5000+ be นี้ ถ้าเปลี่ยน ต้องอัพไบออส หรือไรไหมคับ หรือถอดปุ๊บ ก้อใส่ได้เลย ต้องตั้งค่าอะไรไหม ไม่เคยเปลี่ยนเลย เคยเปลี่ยนแต่ส่วนอื่น cpu ไม่เคยจิงๆ แล้ว5000+ be ผมลองไปดูในเวป advice.co.th มันไม่มีขายแล้ว กะ5200+ ในขายในเวปนั้น ไม่ดัน อันไหนแรงกว่า หรือว่าควร หา 5000+ be มือสองมาดันสักเล็กน้อย ขอโทษนะคับ ถามเยอะหน่อย มือใหม่จิงๆ

    5000+be มีในพันทิพย์เยาะแยะครับ ราคาก็ประมาณ 3050 สามารถใส่กับบอร์ทท่านได้เลยครับ ส่วนมือสองหายากหน่อยครับเพราะชาว amd จะใช้กันค่อนข้างคุ้มครับ ไม่เหมือนอีกฝั่ง ใช้แป๊ปเดียวก็ปล่อยเล่นอันใหม่กันอีกแล้วหาได้ให้เกลื่อน

  6. #6
    OverclockZone Member winner_bkk's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    ขอถามอีกนิด ถ้าcpu ตัวเก่า ขายจะได้ประมาณเท่าไรคับ จะได้ประกอบการตัดสินใจ มีใครสนใจไหมคับ

  7. #7
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by Satanic View Post
    5000+be มีในพันทิพย์เยาะแยะครับ ราคาก็ประมาณ 3050 สามารถใส่กับบอร์ทท่านได้เลยครับ ส่วนมือสองหายากหน่อยครับเพราะชาว amd จะใช้กันค่อนข้างคุ้มครับ ไม่เหมือนอีกฝั่ง ใช้แป๊ปเดียวก็ปล่อยเล่นอันใหม่กันอีกแล้วหาได้ให้เกลื่อน

    ผม ว่าเดี๋ยว สปาย ฝั่งนู้นมาเนียนอ่าน เดี๋ยวจะเกิดสงครามนะคร้าบบ

  8. #8
    OverclockZone Member pipo-x-zero's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    เข้ามาดู

  9. #9
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by parnatiwat View Post
    ผม ว่าเดี๋ยว สปาย ฝั่งนู้นมาเนียนอ่าน เดี๋ยวจะเกิดสงครามนะคร้าบบ

    ไม่หรอกครับจะฝั่งไหนก็เพื่อนกันครับสายเลือดเดียวกัน มันต่างกันแค่ใจที่จะเลือกนะขอรับกระผม!!


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •