overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: มือใหม่( ใหม่มากๆ -*- ) อยากพา Q6600 ไป 3...

  1. #1
    OverclockZone Member l2efill's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Exclamation มือใหม่( ใหม่มากๆ -*- ) อยากพา Q6600 ไป 3...

    Spec ตามลายเซ็นต์ ครับ
    ไม่เคย OC เลยซักครั้ง เคยอ่านแต่งงมากครับ
    รบกวน ผู้รู้ ช่วย บอกวิธี OC fh;p'y[
    ทุกอย่างใน Spec เดิมๆ ไม่มีเปลื่ยน ซิงค์เปลื่ยนไรงับ

    อยาก OC Q6600 ไปซัก 3GHz หรือมากกว่านั้นงับ
    แล้วเพิ่มบัส คืออารัย งับ ??

    ช่วยทีงับ
    Last edited by l2efill; 22 Jun 2008 at 14:45:04.

  2. #2
    OverclockZone Member l2efill's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    -*- ม่ายมี คัย ตอบ เยย

  3. #3
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    ลองปรับใน Bios ครับ
    หัวข้อ CPU ปรับ FSB เป็น 333 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Apr 2007

    Default

    http://www.itharem.com/modules.php?n...pid=460&page=2

    ลองดูอันนี้เป็นแนวค่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member pthacker's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008

    Default

    แจ้มเลยครับ!!

  6. #6
    OverclockZone Member l2efill's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ขอบคุงครับ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by cigar View Post
    http://www.itharem.com/modules.php?n...pid=460&page=2

    ลองดูอันนี้เป็นแนวค่ะ
    เป็นบทความที่ดีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member l2efill's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    เอ่อ อยากถามว่า Cpu เดิมๆ ไม่เปลื่ยนซิงค์ ถ้าพาไป 3.6Ghz เครื่องจะร้อนเกินไปจนเกิดความเสียหาย ปะครับ
    ขอถามผู้รู้จิงๆ และ เคยทำมาแล้ว งับ

  9. #9
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by l2efill View Post
    เอ่อ อยากถามว่า Cpu เดิมๆ ไม่เปลื่ยนซิงค์ ถ้าพาไป 3.6Ghz เครื่องจะร้อนเกินไปจนเกิดความเสียหาย ปะครับ
    ขอถามผู้รู้จิงๆ และ เคยทำมาแล้ว งับ
    สำหรับ 4 หัว 65nm หลีกเลี่ยงครับ

    ยิ่งมือใหม่ด้วยยิ่งเสียว

  10. #10
    OverclockZone Member l2efill's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    YES SIR !!

    3GHz ผมว่าพอแระ ไว้ เล่นเกม ทำงานเล็กๆน้อยๆ

    ขอบคุงมากนะครับ ทุกคน ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •