overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: มีปัญหาDriverF8SG-4P018 ASUS

  1. #1
    OverclockZone Member sakura213's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    BKK

    Default มีปัญหาDriverF8SG-4P018 ASUS



    มันขึ้นอย่างงี้ หาDriverให้หน่อยขอรับ


  2. #2
    OverclockZone Member sakura213's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    BKK

    Default

    หรือว่ามันเกี่ยวกับอะไร

    รบกวนช่วยทีคับ T_T

  3. #3
    OverclockZone Member ชายลมโชยสาวโหยหา's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ลอนดอน ปีนัง

    Default

    ถ้าจำไม่ผิด เป็นไดร์เวอร์ ซาว ออนบอร์ด

    แนะนำ ลบไดร์เวอร์ ซาว ทิ้ง ให้หมด

    รีสตาร์ ลงใหม่ ลองดู

  4. #4
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    ไม่ใช่ Sound on board ครับ ตัวนี้เป็น Driver ของ ITE Remote (ตัวรับสัญญาณ) ลองลงใหม่ดูครับ
    อ้อ ถ้ามีเพื่อนใข้รุ่นเดียวกัน ที่ลง XP แล้วลง Driver ครบหมด ลองสลับ HDD มาใช้ครับ ว่าจะเกิดอาการนี้หรือไม่

    ปล.1 รุ่นนี้ถ้าอัพแรมถึง 3 GB เมื่อไร อาจจะพบกับปัญหา System Resource not enought ทำให้อุปกรณ์บางอย่างขึ้นเครื่องหมายตกใจ หรือ Graphics Adapter หายไปจาก Device Manager ครับ ให้ลองถอดแรมออกให้เหลือไม่เกิน 2 GB ครับ แต่ Vista ไม่เจอปัญหานี้
    ปล.2 บอกตามตรงครับ ลงไปก็ไม่ได้ใช้หรอกครับ ในไทยไม่มีรีโมทขาย
    Last edited by Alderwood; 22 Jun 2008 at 05:07:17.

  5. #5
    OverclockZone Member aunji's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    In Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Alderwood View Post
    ไม่ใช่ Sound on board ครับ ตัวนี้เป็น Driver ของ ITE Remote (ตัวรับสัญญาณ) ลองลงใหม่ดูครับ
    อ้อ ถ้ามีเพื่อนใข้รุ่นเดียวกัน ที่ลง XP แล้วลง Driver ครบหมด ลองสลับ HDD มาใช้ครับ ว่าจะเกิดอาการนี้หรือไม่

    ปล.1 รุ่นนี้ถ้าอัพแรมถึง 3 GB เมื่อไร อาจจะพบกับปัญหา System Resource not enought ทำให้อุปกรณ์บางอย่างขึ้นเครื่องหมายตกใจ หรือ Graphics Adapter หายไปจาก Device Manager ครับ ให้ลองถอดแรมออกให้เหลือไม่เกิน 2 GB ครับ แต่ Vista ไม่เจอปัญหานี้
    ปล.2 บอกตามตรงครับ ลงไปก็ไม่ได้ใช้หรอกครับ ในไทยไม่มีรีโมทขาย
    ไม่มีรีโมทจิงดิ

  6. #6
    OverclockZone Member sakura213's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    BKK

    Default

    แล้วถ้าผมลบไปเลบ

    จะมีผลอะไรมั้ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sakura213's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    BKK

    Default

    แล้วถ้าผมลบไปเลย

    จะมีผลอะไรมั้ยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member sakura213's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    BKK

    Default

    แง่ว ไม่มีท่านเทพมาช่วยเยย
    แงๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    ผมว่า คลิกขวาแล้ว Disable ก็ได้ครับ ขืนไปลบตอนนี้นะ พอบูตเครื่องมามันก็ขึ้น Found New Hardware ตลอดอ้ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •