overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: อยากจะเล่น AMD แต่ไม่รู้จะเอา X2 หรืิอ X3 ดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default อยากจะเล่น AMD แต่ไม่รู้จะเอา X2 หรืิอ X3 ดีครับ

    ตอนนี้เล็ง X2 5000+ BE หรือไม่ก็ X3 8450 ครับ

    แต่ราคาต่างกัน 2000 บาทเลย อยากถามความเห็นว่า คุ้มค่ารึเปล่าที่จะไปเล่น X3 8450 เลยครับ

    ไม่เทียบกับ X6000+ นะครับ เพราะว่าราคา 4000 ไปเล่น X3 8450 เป็นทางเลือกที่ดีกว่าแน่นอนครับ

    ขอถามอีกคำถามครับ

    5000+ BE กับ X3 8450 ที่พันทิพย์ร้านไหนขายบ้างครับ

    ใช้บอร์ด abit AX78 กับ ram 2*2GB gskill PK ลากบัสได้ถึง 500 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    x3




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member Jopang's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    5000be เพราะว่าเท่กว่า
    แบบว่ากล่องมันสีดำอะ...
    ล้อเล่นครับ แฮะๆ ที่จริงคือมันถูกกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    คอมแอนด์มอร์ และ บิกไอทีครับ ลองไปถามดู เพราะวันก่อนยังเห็นอยู่

  5. #5
    OverclockZone Member lushio's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    ถามตัวเองก่อนดีกว่าครับว่าใช้งานอะไร ถ้าเล่นMSNก็5000+ไปเถอะครับ แต่ถ้าใช้งานหนักจริง x3ก็คุ้มค่าน่าใช้

  6. #6
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by lushio View Post
    ถามตัวเองก่อนดีกว่าครับว่าใช้งานอะไร ถ้าเล่นMSNก็5000+ไปเถอะครับ แต่ถ้าใช้งานหนักจริง x3ก็คุ้มค่าน่าใช้
    เอามาเล่นเกมส์ครับ เลยชักจะไม่แน่ใจครับ ไม่ได้ใช้พวกโปรแกรมโหด ๆ เลยครับ แต่อยากลองสามหัว

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เผื่ออนาคต ก็ ๓ หัว
    เผื่อตกรุ่นเร็วๆ ก็ ๒ หัว
    ตกรุ่นไปแล้วก็ ๑ หัว

  8. #8
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    x4 เลย อิอิ (กะลังหาแนวร่วมอยู่)

  9. #9
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    x3 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member shukumee's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ผมก็สนใจนะ X2 5000+ BE แต่มันต้องซื้อ Heat Sink นี่อ่ะเด่ะ รวมๆแล้ว มันก็ได้ X2 6000+ แล้วมั้งครับ
    (ไม่ OC นะ)

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    X3

  12. #12
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    X3 สิ

  13. #13
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ชั่วโมงนี้ X3 ดูไปไกลกว่านะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ยังหาร้านขายไม่ค่อยมีเลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ผม 1 หัว AMD Athron 64Bit 3000+ ไม่ทราบว่าตกรุ่นยังครับ RAM 2GB/400

  16. #16
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    3 หัวดิ 2หัวจะตกรุ้นไปแล้ว เพื่ออนาคตด้วยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    m2n-e นี่ใส่ 3 หัวได้ป่ะคับ อย่าหาว่าอน่างโน้นอย่างนี้เลยครับ พอดี ไม่้ได้สนใจอะไรเลยครับช่วงนี้ ทั้งเรียน ทั้งรับน้อง ทั้งโดนรับ ทั้งนู้นทั้งนี่ ปวดหัว

  18. #18
    OverclockZone Member J-NET_golfy's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ใช่ครับใช้แล้วหล่อ ขอยืนยันนอนยันเลยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    อัพ รอคำตอบ

  20. #20
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    สอย X3 8450 เรียบร้อยแล้วครับ ที่ BigIT ครับ อยากลองของแรง ๆ ครับ อิอิ

    เค้าบอกว่าเหลือตัวสุดท้าย ได้ที่ราคา 4950 บาท ราคาหน้าเว็บ กับหน้าร้านบอก 5250 บาท

    เป็นสาวก AMD อีกครั้ง หลังจากที่เคยใช้ 3000+ 939 มา

    รอเมนบอร์ดเดี๋ยวไปลอง OC ดูครับ

    ที่ซื้อ phenom เพราะมันสีม่วงนี่แหละ เอ้ย ไม่ใช่ล่ะครับ
    Last edited by VINCEz; 22 Jun 2008 at 16:26:57.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •