overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ALiveNF6P-VSTA แฟลชไบออส 1.50 ใส่ X3 ได้มั้ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default ALiveNF6P-VSTA แฟลชไบออส 1.50 ใส่ X3 ได้มั้ยคับ

    ตามนั้นคับ ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ใส่ได้ครับแต่แรมมันวิ่งแค่800นะครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่แนะนำครับ CPU แสดงประสิทธิภาพไม่เต็มที่ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เห็นลองรับ 4core แต่อย่างที่พี่ข้างบนบอก ซื้อ CPU งั้นซื้อบอร์ดดีๆหน่อยครับ ไม่งั้นตันบอร์ด

  5. #5
    OverclockZone Member himisyou's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    เเล้วควรใช้บอร์ดอะไรอ่ะคับเเบบราคาไม่เกิน2000

  6. #6
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by himisyou View Post
    เเล้วควรใช้บอร์ดอะไรอ่ะคับเเบบราคาไม่เกิน2000
    ส่วนใหญ่บอร์ด AM2+ จะเกิน 2000 อ่ะครับ ถ้าถูกสุดก็มี ECS 780 2200.- เกินงบมานิส

  7. #7
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ไม่แนะนำครับ CPU แสดงประสิทธิภาพไม่เต็มที่ ครับ
    เอะ ยังไง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •