overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 39

Thread: ACER CLUB - ACER CARE เปิดช้าไปไหม

  1. #1
    OverclockZone Member Coolsman's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    Bangsaen

    Default ACER CLUB - ACER CARE เปิดช้าไปไหม

    มีไว้ระบาย ด่าว่า บ่น ติ-ชม เครื่อง ACER ทุกรุ่นทุกคลาส

    ถูก-แพง ถามได้ ยังไงๆ จะพยายามมาตอบให้นะครับ

    เหงเค้ามีกันหลายคลับละ จะมี คลับเอเซอร์มั่งมิได้หรือ

    Open Now ลาวๆกับ ACER ฮิ้วววววววววว

    มีทั้งคนเกลียดคนรัก ครั้งนี้เราจะได้รู้กันไป อิอิ

  2. #2
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ชอบ Acer ใช้ง่าย

    ยังไม่เคย Error เลยสักครั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member [MoLa] - ๏ Jazz ๏ -'s Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    - ๏ MoLD & DeSiGn ๏ - KmiT'NB

    Default

    รายงานตัวจ้าๆๆ ดีเหมือนจะได้มีไว้คุยๆๆ

  4. #4
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    อดีตอย่าไม่จดจำมัน มันแค่อดีต ของทุกอย่างมีเสีย

  5. #5
    OverclockZone Member zoneone's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    อยากสอบถามเกี่ยวกับการรับประกันจุดเดดพิกเชลหน่อยครับว่าเอเซอร์จะรับประกันกี่จุดถึงจะเคลมได้ ซื้อมาได้ปีกว่าแล้ว มาเห็นวันนี้เอง จุดหนึ่ง ถ้ามันเคลมได้ก็จะนำเข้าศูนย์เลย ตอนนี้ประกันยังเหลืออยู่ ปีกว่าเหมือนกัน ถ้าใครพอทราบช่วยบอกหน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member jiw185's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    แนะนําตัว Travelmate6291 ตัวเล็กสเปกสูง....jiw

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Apr 2008

    Default

    นี่ไงท่านคลับacer
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=132408

  8. #8
    OverclockZone Member Coolsman's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    Bangsaen

    Default

    Quote Originally Posted by zoneone View Post
    อยากสอบถามเกี่ยวกับการรับประกันจุดเดดพิกเชลหน่อยครับว่าเอเซอร์จะรับประกันกี่จุดถึงจะเคลมได้ ซื้อมาได้ปีกว่าแล้ว มาเห็นวันนี้เอง จุดหนึ่ง ถ้ามันเคลมได้ก็จะนำเข้าศูนย์เลย ตอนนี้ประกันยังเหลืออยู่ ปีกว่าเหมือนกัน ถ้าใครพอทราบช่วยบอกหน่อยครับ
    อ่า 3 จุดเหมือนกับ LCD อ่ะัครับ จุดเดียวหมดสิทธิ์เรย

  9. #9
    OverclockZone Member Coolsman's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    Bangsaen

    Default

    Quote Originally Posted by jiw185 View Post
    แนะนําตัว Travelmate6291 ตัวเล็กสเปกสูง....jiw
    6291 ไฮโซดีนะท่าน

    แข็งแรงทนทาน ลูกค้าทำหล่นมา แตกมุมนิดเดียวเอง

    สุดยอดเรื่องความทนทานครับ รับประกันได้

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2006

    Default

    คลับ ACER (เก่า) ปิดประจำการซะแล้วรึ?

    แต่เอาน่ะ ถ้ากระทู้นี้มัน Active กว่าก็ขอถามหน่อยนะครับ

    ฝากถามถึงคนที่ใช้ Gemstone 4520G หน่อยครับ แบบว่าอยากได้ ตัว AMD TL60 อ่ะครับ ^ ^ (เบื่อแล้ว Intel)

    อยากรู้ว่า ไอ้ปุ่มคลิกของทัชแพตนี่ใช้ไปนาน ๆ มันจะลอกไหมครับ? ตอนผมไปเดินดูที่ร้าน จับ ๆ คลำ ๆ ลูบ ๆ แล้ว
    เห็นมันเป็นพลาสติกทาสีเงินแล้ว รู้สึกว่าสง่าราศีมันหดไปเยอะเลย ทำไมไม่ทำเป็นพลาสติคสีเทาเหมือน 5920 ก็ไม่รู้เนาะ
    แล้วแป้นพิมพ์ของ ACER gem มันทนไหมครับ? ไอ้ตัวซีรี่ย์เก่า ผมเห็นของเพื่อน ๆ ปุ่มหลุดกันคนละตัวสองตัว
    ด่ากันชิหายวายป่อง (แต่ไอ้แก่ของผมมันไม่เคยหลุดนะ)
    แบตไม่ทน ผมไม่แคร์ครับ ให้เพื่อนหิ้วแบตเสริมไว้ต่อไฟเลี้ยงจากข้างนอก มาจาก US ไว้รอท่านานแล้ว กลัวแต่ว่า
    มันจะร้อนไหม เพราะผมใช้มันเป็น Laptop แบบ Laptop (บนตัก) กันจริง ๆ ไม่ใช่ Notebook วางโต๊ะอ่ะครับ
    ถ้าร้อนมาก ก็กลัวเนื้อสุก (แหะ ๆ)

    ถามแค่นี้ล่ะครับ ขอบคุณล่วงหน้าที่เข้ามาตอบครับผม
    Last edited by Nathan; 22 Jun 2008 at 23:30:57.

  11. #11
    OverclockZone Member t_poschanan's Avatar
    Join Date
    27 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    สองเครื่องะกะ acer ยังมิเคยเข้า0เลย


    "^เพราะมันดันเสียตอนหมดประกัน^"

  12. #12
    OverclockZone Member [MoLa] - ๏ Jazz ๏ -'s Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    - ๏ MoLD & DeSiGn ๏ - KmiT'NB

    Default

    Quote Originally Posted by t_poschanan View Post
    สองเครื่องะกะ acer ยังมิเคยเข้า0เลย


    "^เพราะมันดันเสียตอนหมดประกัน^"


    555+

  13. #13
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    อยากรู้ 8920G เข้าวันไหนจะไปเดินชม 555+

    เอาจริง ๆ ก็อยากรู้วิธี reset bios น่ะครับ ว่ามัน reset ยากรึเปล่า

    เพราะผมส่ง 5920G ไปเช็คอาการเกี่ยวกับการ์ดจอ pixel เฉือน ปรากฏว่าเขา reset bios และก็อัพเดท bios แล้วอาการหายเลย

    เลยอยากรู้วิธีทำว่ายากรึเปล่า ขี้เกียจนั่งรถขึ้น กทม.

    ช่วยตอบให้ด้วยนะครับ
    Last edited by sandy207; 22 Jun 2008 at 23:52:36.

  14. #14
    OverclockZone Member Coolsman's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    Bangsaen

    Default

    Quote Originally Posted by Nathan View Post
    คลับ ACER (เก่า) ปิดประจำการซะแล้วรึ?

    แต่เอาน่ะ ถ้ากระทู้นี้มัน Active กว่าก็ขอถามหน่อยนะครับ

    ฝากถามถึงคนที่ใช้ Gemstone 4520G หน่อยครับ แบบว่าอยากได้ ตัว AMD TL60 อ่ะครับ ^ ^ (เบื่อแล้ว Intel)

    อยากรู้ว่า ไอ้ปุ่มคลิกของทัชแพตนี่ใช้ไปนาน ๆ มันจะลอกไหมครับ? ตอนผมไปเดินดูที่ร้าน จับ ๆ คลำ ๆ ลูบ ๆ แล้ว
    เห็นมันเป็นพลาสติกทาสีเงินแล้ว รู้สึกว่าสง่าราศีมันหดไปเยอะเลย ทำไมไม่ทำเป็นพลาสติคสีเทาเหมือน 5920 ก็ไม่รู้เนาะ
    แล้วแป้นพิมพ์ของ ACER gem มันทนไหมครับ? ไอ้ตัวซีรี่ย์เก่า ผมเห็นของเพื่อน ๆ ปุ่มหลุดกันคนละตัวสองตัว
    ด่ากันชิหายวายป่อง (แต่ไอ้แก่ของผมมันไม่เคยหลุดนะ)
    แบตไม่ทน ผมไม่แคร์ครับ ให้เพื่อนหิ้วแบตเสริมไว้ต่อไฟเลี้ยงจากข้างนอก มาจาก US ไว้รอท่านานแล้ว กลัวแต่ว่า
    มันจะร้อนไหม เพราะผมใช้มันเป็น Laptop แบบ Laptop (บนตัก) กันจริง ๆ ไม่ใช่ Notebook วางโต๊ะอ่ะครับ
    ถ้าร้อนมาก ก็กลัวเนื้อสุก (แหะ ๆ)

    ถามแค่นี้ล่ะครับ ขอบคุณล่วงหน้าที่เข้ามาตอบครับผม
    มันก็มีสิทธิ์ลอกได้นะท่าน แต่ ณ ปัจจุบัน ยังไม่เคยเห็นใครใช้จนลอก อิอิ

    เรื่องปุ่มหลุด จริงๆแล้ว มันแค่หลุด แต่ถ้าท่านทั้งหลา่ยพยายามใส่ (แต่ใส่ไม่เป็น) มันก็จะหัก แล้วก็เคลมไม่ได้ จริงๆแล้วถ้ามันหลุดแล้วเอามา 0 ใส่ให้ได้เรยนะครับ

    เรื่องความร้อน มันก็นะ อย่างว่า AMD ถ้ามันร้อนมากๆ หาหนังสือรองตักดิท่าน เอิ้กๆ ไม่ก็กระเป๋า่ไง อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member Coolsman's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    Bangsaen

    Default

    Quote Originally Posted by t_poschanan View Post
    สองเครื่องะกะ acer ยังมิเคยเข้า0เลย


    "^เพราะมันดันเสียตอนหมดประกัน^"
    ฮ่าๆ ดีใจด้วยนะท่าน อิอิ

    Quote Originally Posted by sandy207 View Post
    อยากรู้ 8920G เข้าวันไหนจะไปเดินชม 555+

    เอาจริง ๆ ก็อยากรู้วิธี reset bios น่ะครับ ว่ามัน reset ยากรึเปล่า

    เพราะผมส่ง 5920G ไปเช็คอาการเกี่ยวกับการ์ดจอ pixel เฉือน ปรากฏว่าเขา reset bios และก็อัพเดท bios แล้วอาการหายเลย

    เลยอยากรู้วิธีทำว่ายากรึเปล่า ขี้เกียจนั่งรถขึ้น กทม.

    ช่วยตอบให้ด้วยนะครับ
    จริงๆแล้วมันไม่ยาก แต่ท่านต้องรู้ว่า จุดไหนกับจุดไหน ซึ่งไอ่กระผมก็บอกไม่ได้เหมือนกันนะขอรับ ฟามลับ อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2010

    Angry external DVD-rom

    Acer Aspire 3810TG เมื่อต่อ external DVD-rom แล้วไม่สามารถใช้งานได้ครับ
    อาการคือใส่แผ่นแล้วโนตบุคจะมองไม่เห็นไดร เนื่องจากไฟไม่พอจ่ายให้กับ dvd-rom ครับ
    คือ external DVD-rom จะมีสายไฟเส้นหนึ่ง กับ สายดาต้าเส้นหนึ่ง ถ้าเอาสายไฟเสียบเข้า
    กับ PC แล้วเอาสาย Data เสียบเข้ากับ Notebook ตัว DVD-rom ก็สามารถใช้งานได้ตามปกติ
    อาการอย่างนี้พอมีวิธีการแก้ไขบ้างหรือเปล่า เคยสอบถามไปทาง Acer ก็บอกว่าขอเช็คก่อน
    แล้วก็เงียบ ท่านใดเคยเห็นอาการนี้ช่วยชี้แนะผมหน่อยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by suphun View Post
    Acer Aspire 3810TG เมื่อต่อ external DVD-rom แล้วไม่สามารถใช้งานได้ครับ
    อาการคือใส่แผ่นแล้วโนตบุคจะมองไม่เห็นไดร เนื่องจากไฟไม่พอจ่ายให้กับ dvd-rom ครับ
    คือ external DVD-rom จะมีสายไฟเส้นหนึ่ง กับ สายดาต้าเส้นหนึ่ง ถ้าเอาสายไฟเสียบเข้า
    กับ PC แล้วเอาสาย Data เสียบเข้ากับ Notebook ตัว DVD-rom ก็สามารถใช้งานได้ตามปกติ
    อาการอย่างนี้พอมีวิธีการแก้ไขบ้างหรือเปล่า เคยสอบถามไปทาง Acer ก็บอกว่าขอเช็คก่อน
    แล้วก็เงียบ ท่านใดเคยเห็นอาการนี้ช่วยชี้แนะผมหน่อยครับ
    เอาสายต่อเข้าโน๊ตบุ็กทั้งสองสายไม่ได้เหรอครับ

    ปกติแล้วพวก DVD external มักต้องต่อสองสายถึงจะใช้งานได้

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Aug 2008
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    เรื่องเครมที่ศูนย์พระราม 3 โอเคเลยครับแต่พนักงานกวนทีนมาก(เกรียน)เรื่องเกิดเมื่อปีที่แล้วช่วงกรกฎางิ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2010

    Default

    Quote Originally Posted by ozeris View Post
    เอาสายต่อเข้าโน๊ตบุ็กทั้งสองสายไม่ได้เหรอครับ

    ปกติแล้วพวก DVD external มักต้องต่อสองสายถึงจะใช้งานได้
    คือถ้าต่อทั้ง2 สายแต่ไม่ใส่แผ่นมันจะปกติทุกอย่างครับ แต่เมื่อใส่แผ่น drive DVD ใน notebook มันจะหายไปเมื่อเอาแผ่นออก Drive ก็จะกลับมาปกติ ตัว DVD external มันก็หมุนนะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by suphun View Post
    คือถ้าต่อทั้ง2 สายแต่ไม่ใส่แผ่นมันจะปกติทุกอย่างครับ แต่เมื่อใส่แผ่น drive DVD ใน notebook มันจะหายไปเมื่อเอาแผ่นออก Drive ก็จะกลับมาปกติ ตัว DVD external มันก็หมุนนะครับ
    ถ้ามั่นใจว่าไม่ใช่เรื่องไฟไม่พอ ก็ไปศูนย์เลยครับ จะได้เคลียร์ๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •