overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: NotebookผมจาลงMac ได้ไหมครับดูที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default NotebookผมจาลงMac ได้ไหมครับดูที

    Notebook TOSHIBA จาลง Macได้ป่าวคับ
    คืออยากรู้งะเห็นมีลง PC ได้

    เด๋วให้ดู spec เก่าและ

    Specs:

    Motherboard:
    BIOS Type Phoenix
    CPU Type Mobile Intel Celeron M 380, 1.6 GHz
    Motherboard Chipset Unknown
    Motherboard Name TOSHIBA HAZ00/HTW01
    System Memory 768 MB

    Display:
    Video Adapter ATI RADEON XPRESS 200M Series (128 MB)
    3D Accelerator ATI Radeon Xpress 200M (RC410M)
    Monitor Plug and Play Monitor

    Multimedia:
    Audio Adapter ATI SB450 - AC'97 Audio Controller

    Storage:
    IDE Controller Standard Dual Channel PCI IDE Controller
    HardDisk 60GB

    Network:
    Network Adapter Atheros AR5005G Wireless Network Adapter
    Network Adapter Realtek RTL8139/810x Family Fast Ethernet NIC


    ถ้าลงได้ต้องทำไงบ้างสอนหน่อยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ต้องลองค๊าบ --*

  3. #3
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    ในบอร์ด insanelymac มีคนลงได้นะครับ แต่เขาใช้แผ่น Leo4all
    และต้อง mod kext เอง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ผมกำลังลอง เด๋วจามาบอกความคืบหน้า ลงใน VMware อะ

  5. #5
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    ลงอย่างนั้นใครๆก็ลงได้ครับ ต้องลองลงแบบ Nativeซิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ขึ้นเหมือนเดิมอะทำไงดี

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ขึ้นเหมือนเดิมอะทำไงดี ใน VMware นะ ผมไม่เก่ง อยากลองก่อนไง

    คือผมไม่ได้แบ่งพาร์ทิชั่นว่างๆไว้อะ เวลามันให้เลือกว่าจะเอาไว้ไหนผมก็เลือก D:\VMware\Mac แบบนี้ได้ปะ

    ในไดร์ ดี ผมมีเกม เพลง เยอะไง

  8. #8
    OverclockZone Member Rujiwong's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    Chonburi , Sattahip

    Default

    Quote Originally Posted by abashadaba View Post
    Notebook TOSHIBA จาลง Macได้ป่าวคับ
    คืออยากรู้งะเห็นมีลง PC ได้

    เด๋วให้ดู spec เก่าและ

    Specs:

    Motherboard:
    BIOS Type Phoenix
    CPU Type Mobile Intel Celeron M 380, 1.6 GHz
    Motherboard Chipset Unknown
    Motherboard Name TOSHIBA HAZ00/HTW01
    System Memory 768 MB

    Display:
    Video Adapter ATI RADEON XPRESS 200M Series (128 MB)
    3D Accelerator ATI Radeon Xpress 200M (RC410M)
    Monitor Plug and Play Monitor

    Multimedia:
    Audio Adapter ATI SB450 - AC'97 Audio Controller

    Storage:
    IDE Controller Standard Dual Channel PCI IDE Controller
    HardDisk 60GB

    Network:
    Network Adapter Atheros AR5005G Wireless Network Adapter
    Network Adapter Realtek RTL8139/810x Family Fast Ethernet NIC


    ถ้าลงได้ต้องทำไงบ้างสอนหน่อยคับ
    เครื่องรุ่นไหนอ่ะคับ สเป็กคล้ายๆคอมผมเลย ผมก็ใช้โตชิบาครับ Satellite

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    รุ่น H ะไรสักอย่างจำไม่ได้คับ
    น่าจะรุ่นเดียวกะนาย และนายลงได้ปะ สอนหน่อยๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Rujiwong's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    Chonburi , Sattahip

    Default

    ยังจดๆจ้องอยู่ครับกับโตชิบา เพราะมันไม่เจออะไรเลย แต่เคยลอง กับ asus นะ แต่บูทไม่ได้คับ เลยคิดว่าคงไม่รู้อะไรอีกหลายอย่างก็เข้ามาป้วเปี้ยน บอร์ดนี้แหละครับ ดูดข้อมูล


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •