overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ลาก shader 8400m gs ไม่ขึ้นอ่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default ลาก shader 8400m gs ไม่ขึ้นอ่ะคับ

    พอดีไปเห็นต่างประเทศ ลาก shader ได้ 1600+ core 650

    ผมงง ทำไมriva ผมลาก core ได้เต็มที่ 600 shader 1200 เองครับ

    ไม่ทราบว่ามีโปรแกรมอะไรลาก shader ได้มากกว่านี้บ้าง

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ทำแบบท่านเดียร์ว่าละครับ

    แต่แบบว่า มันตันแบบในรูปอ่าครับ

    พอดีเห็น youtube คนโชว์รุ่นเดียวกับผมเลยเค้าลาก 650/1600 เลยอ่ะครับ

    ปล เค้าให้เห็นแค่สเปคอ่ะครับ
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    หรือถึงลิมิตละหว่า หุหุ

    แต่ปกติลาก 650 ใน ntune ได้นะครับ เสียดาย ntune มันลาก shader แยกไม่ได้อ่ะครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Notebook อย่าไปทำมันมากครับเดี๋ยวอายุจะไม่ยืด

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    แค่เทสเป็นวิชาหนะครับ อิอิ
    Last edited by retsuseiba; 22 Jun 2008 at 21:51:42.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •