overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33

Thread: สเป็กผมเล่น Assasin Creed ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member mossmoss's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Wink สเป็กผมเล่น Assasin Creed ได้ไหม

    CPU:E2200 2.2 ghz
    VGA:9800GTX
    HDD: Sata 250 gb ประมาน ไม่แน่ใจ
    Power supply:750w Silverstone


    ช่วยบอกทีนะงับ



    แล้วเกมส์นี้สนุกไหมงับ ใครเล่นแล้วบอกด้วยนะ

  2. #2
    OverclockZone Member eit's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    น่าจะพอเล่นได้ ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member BowH's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    Rsu

    Default

    เล่นได้อยู่และ

  4. #4
    OverclockZone Member thebeer_se's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    http://www.systemrequirementslab.com/referrer/srtest


    ลองเข้าไปเช็คดูครับ มีให้เลือกแทบทุกเกมส์

  5. #5
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    CPU ไม่ค่อยแรง ส่วน VGA เนี่ยเหลือๆเลยอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member parker996ap's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    โหย ลื่นหัวแตก ว่าแต่ แรม ทะไหร่ งัฟ

  7. #7
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    แรมเท่าไหร่ครับ
    อีกอย่างนึงคือ เคยอ่าน Benchmark มาว่า
    Assasin Creed เป็นเกมที่ค่อนข้างกิน CPU โดยเฉพาะตัว L2 น้อยๆ เฟรมเรตตกแบบหารสองเลย

    อาจจะไม่ลื่นมากครับ แต่น่าจะเล่นได้

  8. #8
    OverclockZone Member BLACK KNIGHT's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    สนามศุภชลาศัย

    Default

    ปรับ กลาง ลื่นหัวแตก

  9. #9
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ผมปรับสุดทุกอย่าง ลื่นเลยครับ ยกเว้นแต่ไอ muti อะไรซักอย่างอะ 2/3พอ
    ปรับหน้าจอ 1150* นะ

    สเปกหรอ ตามลายเซ็นข้างล่างอะ
    Last edited by arito; 25 Jun 2008 at 11:47:43.

  10. #10
    OverclockZone Member Zhuge_Liang's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    ทำไมไม่เอา GX2 มาถามเลยฟะ อิอิ

    ล่อเล่นครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    ผม E2180 Vga 7300GT RAM 2 G ก็เล่นได้นะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    คงต้องปรับ Low 640*480 อ่ะครับ เหอๆ -*-

  13. #13
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ไม่น่าถาม

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2008
    Location
    พระราม 2

    Default

    ไม่น่าจะไหวนะครับบ - -

  15. #15
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    ผมว่าเล่นไม่ได้นะครับ cpu แรงน้อยไป น่าจะลด การ์ดจอ แล้วเอาเงินไปเพิ่ม cpu

    แต่ผมว่าเกมส์นี้ไม่น่าเล่นเลย ดีแค่ภาพสวย

  16. #16
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เกมส์นี้แล้วแต่คนชอบนะ ผมว่า ผมชอบเกมสืแนวๆนี้ หลบๆซ่อนๆ แม้จะภาระกิจซ้ำๆกัน
    อีกอย่างภาพสวยใช้ได้

  17. #17
    OverclockZone Member I|lu$ioN's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    เช็คขั้นต่ำเอาเลย

    CPU
    Minimum: Dual core processor 2.6 GHz Intel&#174; Pentium&#174; D or AMD Athlon™ 64 X2 3800+

    System RAM
    Minimum: 1 GB Windows Xp / 2 GB Windows Vista

    Video Card
    Minimum: 256 MB DirectX&#174; 10.0–compliant video card or DirectX 9.0–compliant card with Shader Model 3.0 or higher (NVIDIA GeForce 6800+ / ATI Radeon X1600+)

    ไปเช็คได้ที่ www.systemrequirementslab.com โลดเลย...

  18. #18
    OverclockZone Member zerocs's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ยังไงก็เล่นไม่ได้
    ต่อให้ CPU Q9XXX ก็เล่นไม่ได้
    เพราะไม่มีเมนบอด

  19. #19
    OverclockZone Member I|lu$ioN's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by zerocs View Post
    ยังไงก็เล่นไม่ได้
    ต่อให้ CPU Q9XXX ก็เล่นไม่ได้
    เพราะไม่มีเมนบอด

    จิงด้วยแฮะ

  20. #20
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    E2140 + HD 3870 ปรับสุด 1440*900 ยังลื่นเลย ยกเว้นบาฉากขยับจอบ่อย ๆ กระตุก เพราะ multisampling อะไรซะอย่างนี่แหละ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •