overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: P5E แฟลช ไปเป็น Maximus Formula ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Apisheep's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default P5E แฟลช ไปเป็น Maximus Formula ได้ไหมครับ

    ใครลองมั้งครับ ผมอัดไฟแรมไม่ได้ ว่าจะแฟลชไปเป็น Maximus เวริคไ ไหมครับ
    เพราะผมเอาแรม 1066 ไปลองเครื่องเพื่อนที่ใช้บอร์ด Maximus มันใช้ได้ แต่ผมใช้บอร์ด P5E อัดไฟเท่ากัน กลับบอกตามรูป อัดไฟไปตั้งแต่ 2.1 -2.2 -2.3 จน 2.4 ก็แล้ว ก็ไม่ได้
    นี่ยังอัดไฟแรมไม่ขึ้นเลย เรื่องคล็อกคงไม่ต้องพูดถึงละครับ ไม่ผ่านแน่นอน





    คือถ้า มันไม่ดี ผมจะได้ไม่ลองอ่ะครับ แต่อีกใจหนึ่งก็อยากลองนะ ถ้าแฟลชแล้วเจ๊ง ก็เอาไปเครมเอาบอร์ดตัวใหม่ มาลองดูว่า ทำได้ไหม

    ปัญหาของผมก็คือ ซื้อแรม บัส 1066 มาแต่ใช้แค่ 800 เท่านั้นแหละครับ อัดไฟไปแล้วบอร์ดเอ๋อ






  2. #2
    mohan's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ไม่ลองอัดไฟ แรมน้อยๆดูมั้งล่ะครับ เพื่อได้ ผมก็P5Eแฟรสเป็นแม๊ก...อัดได้ไม่มีปัญหา..ตอนแรกก็อัดไม่ไปเหมือนกัน(เพราะใช้ไฟมากไป)แต่พอลองไฟน้อยๆดูปรากฏว่าไปได้ครับ
    ปล.ยังไงก็ลองดูนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Apisheep's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mohan View Post
    ไม่ลองอัดไฟ แรมน้อยๆดูมั้งล่ะครับ เพื่อได้ ผมก็P5Eแฟรสเป็นแม๊ก...อัดได้ไม่มีปัญหา..ตอนแรกก็อัดไม่ไปเหมือนกัน(เพราะใช้ไฟมากไป)แต่พอลองไฟน้อยๆดูปรากฏว่าไปได้ครับ
    ปล.ยังไงก็ลองดูนะครับ
    ไม่ทราบว่าอัดไปเท่าไรหรอครับ แล้วที่ว่าแฟรสไปเป็น แม็ก นี่ ไฟล์ แม็ก จากเว็บเวอร์ชั่นใหม่มาแฟรสไปเลยใช่ม่ะครับ ไม่ต้องไปหาตัวโม อะไรนะ

  4. #4
    OverclockZone Member Apisheep's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    ลองโหลด ไบออท ของ Maximus Formula เวอรชั่น ล่าสุด 1102 มาแล้ว มันบอกว่าแฟลชไม่ได้ครับ บอกไม่แมทกัน ตกลงใช้ตัวไหนแฟลชง่ะ งง

  5. #5
    mohan's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    เวอร์ชั่น 0907 ครับส่วนที่ทำได้ก็ตามนี่เลยครับ http://forums.overclockzone.com/foru...82#post2721282 ยังไงก็ลองดูนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    แล้วแรมที่ว่า สเป็กเค้ามา CLเท่าไร ไฟเท่าไร ลองปรับตามนั้นดู ไม่น่าจะเกี่ยวกับ bios เลยนะ ท่าน

    ปล. ทดแรมเฉยๆนะ ไม่ต้อง oc cpu ตาม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •