overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 44

Thread: ขออนุญาตสอบถามพี่น้องสาวก Asus หน่อยครับบบ

  1. #1
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default ขออนุญาตสอบถามพี่น้องสาวก Asus หน่อยครับบบ

    คือว่าเรื่องแอพพลิเคชั่นของการแสดงผลทางหน้าจออ่ะครับ
    คือว่าไอ้ที่แสดงสถานะของ ไวเลส และ บลูทูช น่ะครับ ตอนที่เราเปิดหรือปิด
    มันจะแสดงตรงมุมซ้ายบนสุดของจออ่ะครับ แล้วมันก็จะมีอีกแบบนึงที่มันแสดงตรงกลางจอเลย
    ผมอยากทราบว่าถ้าผมลง Xp แล้วอยากให้แถบแสดงสถานะที่เราเปิดปิด บลูทูช กับ ไวเลส
    ให้มันแสดงอยู่ตรงกลางหน้าจอ ผมจะลงโปรแกรมตัวใหนอ่ะครับ
    ของคุณทุกท่านครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Daizen's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007

    Default

    มันอยู่ในแผ่น recovery มาให้นิคับ

  3. #3
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    Quote Originally Posted by Daizen View Post
    มันอยู่ในแผ่น recovery มาให้นิคับ
    มันชื่อโปรแกรมอะไรครับ ผมไม่มีแผ่น recovery

  4. #4
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    Quote Originally Posted by Daizen View Post
    มันอยู่ในแผ่น recovery มาให้นิคับ
    โปรแกรมนี้มันจะอยู่ในแผ่น recovery ได้งัยครับ
    ผมว่ามันน่าจะอยู่ในแผ่น Drivers นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Daizen's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007

    Default

    ตอนผมซื้อ F8 มา มันมีแต่แผ่น recovery น่ะคับ มันรวมไดรฟเวอร์ กับวินโดวหมดเลย - -

    เปิดมาทั้งกล่อง มีแค่แผ่นมันแผ่นเดียว อีกแผ่นเป็นเนโร
    Last edited by Daizen; 23 Jun 2008 at 09:51:21. Reason: เพิ่มข้อความไม่อยากเพิ่ม rep

  6. #6
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    มากับแผ่นไดรเวอร์ครับ เป็นพวก ultilities ลงให้หมดตอนลงไดรเวอร์

  7. #7
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    มันไม่มีในแผ่นหรอครับ เพราะมันเป็น XP ที่แถมไปเป็น Vista ครับ
    ATK0100 Utility ให้ลงตามลำดับนี้ครับ
    1 - ATK Driver
    http://dlsvr01.asus.com/pub/ASUS/nb/.../ATKDrv_XP.zip

    2 - ATK Generic Function
    http://dlsvr01.asus.com/pub/ASUS/nb/.../AGFNEX_XP.zip

    3 - ATK Hotkey
    http://dlsvr01.asus.com/pub/ASUS/nb/..._VT_070924.zip

    4 - WirelessConsole 2
    http://dlsvr01.asus.com/pub/ASUS/nb/...e_XP_Vista.zip

    5 - ATK OSD2
    http://dlsvr01.asus.com/pub/ASUS/nb/...ATKOSD2_XP.zip

    ปล. รุ่นอื่นๆก็ใช้ได้ครับ ของผมเก่าๆอย่าง M5Np ก็ใช้ เพียงแต่ว่าเครื่องมันไม่ support wireless console ก็ข้ามขั้นตอนนี้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ของผมมีให้ทั้งXP และ Vista เลย อิิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    อิอิอิ ไดร์ฟเวอร์โหลดมาครบทั้งหมดละ ลงเกือบหมดแต่หาตัวดังกล่าวไม่เจอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    อ้อ ลืมบอก ของเก่าให้ uninstall ออกด้วยครับ ทั้ง wireless console, atk0100 ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ลงหมดนี่แล้วใช้ได้แน่ป่าวครับ ผมใช้รุ่น A8E นะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    นี่เอารูปมาให้ดูละครับ แบบนี้อ่ะสถานะที่วงไว้ อยากให้มันแสดงตรงกลางหน้าจอ อีกแบบ จะลงโปรแกรมตัวใหนครับ
    Last edited by us---army; 13 Aug 2008 at 09:49:36.

  13. #13
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ลงหมดแล้วเหรอ ไม่นาเป็นไปได้นะ

  14. #14
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    ลงหมดแล้วเหรอ ไม่นาเป็นไปได้นะ
    ลงหมดแล้วมันก็ยังขึ้นเหมือนรูปนั่นอ่ะครับ เหอๆๆๆ ไม่มาแสดงตรงกลางซักที smellie_kiss:

  15. #15
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    เวลากดปุ่มมันไมโชว์มุมซ้ายเหรอ

  16. #16
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    เวลากดปุ่มมันไมโชว์มุมซ้ายเหรอ
    เวลากดมันโชว์ตรงซ้ายครับ แต่ผมอยากจะให้มันโชว์ตรงกลางครับ

  17. #17
    OverclockZone Member *ConfidenT*'s Avatar
    Join Date
    24 May 2007
    Location
    -

    Default

    ถ้าตรงกลาง จอ จะเป็นของ วิสต้านะครับ,, ผมลองดูแล้ว

    ของผล ก็ขึ้น บนริม ซ้าย

  18. #18
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    สงสัยไม่ได้ลง ATKOSD2 ครับ หรือไม่ก็ถ้าลงแล้ว ไม่ได้ไป Disable UI ของ Wireless Console

    ถ้าตรงกลาง จอ จะเป็นของ วิสต้านะครับ,, ผมลองดูแล้ว

    ของผล ก็ขึ้น บนริม ซ้าย
    ของผมก็ XP ครับ Notebook ก็ M5Np เก่าก็ยังลงได้ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    Quote Originally Posted by Alderwood View Post
    สงสัยไม่ได้ลง ATKOSD2 ครับ หรือไม่ก็ถ้าลงแล้ว ไม่ได้ไป Disable UI ของ Wireless Console


    ของผมก็ XP ครับ Notebook ก็ M5Np เก่าก็ยังลงได้ครับ
    แบบนี้เลยท่าน xp ก็ลงได้ อิอิอิ
    แล้วไป disable ตรงใหนครับท่าน

  20. #20
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    Quote Originally Posted by *ConfidenT* View Post
    ถ้าตรงกลาง จอ จะเป็นของ วิสต้านะครับ,, ผมลองดูแล้ว

    ของผล ก็ขึ้น บนริม ซ้าย
    xp ก็ลงได้ครับ เจอมาแล้ว อิอิอิ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •