overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: จะลงไดร์เวอร์ซาวด์ แต่ไม่มีตัว Setup

  1. #1
    OverclockZone Member REDSTORM's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    Tha Muang, Kanchanaburi

    Default จะลงไดร์เวอร์ซาวด์ แต่ไม่มีตัว Setup

    ถ้าจะลงไดร์เวอร์ของซาวด์การ์ด (ออนบอร์ด) แต่ว่ามันไม่มีตัว Setup แล้วเราต้องทำยังไงครับ


  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default

    วิธีการลง sound
    คลิี๊กขวา My Com >Hardware >Devise Manager >ไปที่็HWตัวที่เป็น ? แล้วคลิ๊กขวา Update Driver เอานะครับ แล้ววเลือกให้เราหาตัว ไฟล์เอาเอง แล้วเลือกเข้ามาใน folder จะเห็นตัว update อยู่ให้คลิ๊กตัวนั้น

    หรือถ้าไม่ได้ลองลงจากตัว install ก็ได้นะ(น่าจะได้)

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    หารุ่นบอร์ดกับยี่ห้อ แล้วเข้าไปโหลดในเว็บผู้ผลิต หรือ search หาเอาครับ
    โดยปกติ windows ที่รวม driver เวลาลงมันจะมี driver ให้เสร็จ ดีกว่าพวก xp เพียวๆ แผ่น cd

  4. #4
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    เผื่อจะเป็นประโยชน์บ้าง
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member REDSTORM's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    Tha Muang, Kanchanaburi

    Default

    OK. ครับ

    ขอบคุณทุกๆคำแนะนำนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by chain74 View Post
    เผื่อจะเป็นประโยชน์บ้าง
    ใช้ทีมอะไรครับสวยดีอยากใช้บ้างเเน่นำหน่อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •