overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยผมช่วยครับ คอมผมเป็นอะไรเนี้ยครับ

  1. #1
    Quartermain
    Guest

    Default ช่วยผมช่วยครับ คอมผมเป็นอะไรเนี้ยครับ

    เปิดเครื่องแล้ว หน้าจอขึ้นว่า Nosignal อ่ะครับ แล้วก็ดับไป แต่เครื่องเดินปกติกครับ
    ผมลองเปลี่ยนจอก็เป็นอาการเดิมครับ
    ลองเปลี่ยนการ์ดจอก็อาการเดิมครับ
    ก่อนหน้านั้นก็ใช้ได้ปกติ แต่ผมแค่ถอดปลั๊กแล้วเปลี่ยนที่ตั้งใหม่แล้วก็ออกมาเป็นอาการนี้อ่ะครับ
    -ปมควรทำยังไงดีครับพี่ๆชาวOCZครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    คงต้องลองไล่ดูทีละจุดแล้วกระมัง
    ลองไล่เสียบ vga กับ ram ดู

  3. #3
    OverclockZone Member Aeiki's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    ลองเอายางลบขัดการ์ดกับแรมดูคับ

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    สายหน้าจอไม่เเน่นครับไม่เกี่ยวกับเเรม

  5. #5
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ตอนบูตเครื่อง ที่คีบอร์ดมีไฟติดมั้ยถ้ามี ก็เป็นปัญหาที่ จอ การ์ดจอ ไม่เกี่ยวกับ แรม CPU PSU MB

    ถ้าไม่มีไฟติดที่คีบอร์ดเลย ก็เช๊ค แรม CPU MB PSU

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เครีย BIOS หรือยังเอ่ย

  7. #7
    Quartermain
    Guest

    Default

    ขอบคุณพี่ๆชาวOCZครับ ผมได้ทำการถอดการ์ดจอ แรม ออกแล้วทำการขยับใส่เข้าไปใหม่ครับ ตามที่พี่ๆแนะนำ ตอนนี้ใช้ได้แล้วครับ ขอบคุณมากๆครับพี่ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Newewiw's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    JOHO

    Default

    ถ้าขึ้น No Signal เป็นกะฝั่งจออยู่แล้วงิ

    แต่ถ้าจอปกติ แต่เปิดเครื่องแล้วเงียบก็ Ram อ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •