overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 35

Thread: ปลุกระดมชาวAsus A series ใครโมเครื่องแล้วมาโชว์ความแรงกันหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default ปลุกระดมชาวAsus A series ใครโมเครื่องแล้วมาโชว์ความแรงกันหน่อย

    เต็มที่ไปเลยครับ พอดีเห็นG1Sn เสี่ยแล้วเกิดตาร้อนขึ้นมากระทันหัน โอ้วแม่เจ้า GF9500 ทะลุ100k





    ปล.กลัวจะไม่ใครเลยเนี่ย ขอใจหน่อย
    Last edited by saksith; 23 Jun 2008 at 11:01:06.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมใช้ A8dc
    ถามหน่อยดิครับ ผมจะลาก CPU ด้วย setFSB ต้องเลือก chip อันไหนครับ รบกวนด้วยครับ
    ถามอีกที การ์ดจอ ไดร์เวอร์ ที่เหมาะสำหรับตัวนี้ คือตัวไหนครับ แล้วหาโหลดที่ไหนครับ ตอนนี้โหลด 169.09 จาก Laptopvideo2go อ่ะ มีใหม่กว่านี้ไหมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by entertainer View Post
    ผมใช้ A8dc
    ถามหน่อยดิครับ ผมจะลาก CPU ด้วย setFSB ต้องเลือก chip อันไหนครับ รบกวนด้วยครับ
    ถามอีกที การ์ดจอ ไดร์เวอร์ ที่เหมาะสำหรับตัวนี้ คือตัวไหนครับ แล้วหาโหลดที่ไหนครับ ตอนนี้โหลด 169.09 จาก Laptopvideo2go อ่ะ มีใหม่กว่านี้ไหมครับ
    ลอง169.04 ดุยัง (เก่ากว่า09) แต่เขาว่าดีสุดอ่ะนะ เทสคะแนนได้มากสุด ผมก็ใช้อยู่ ส่วนchipในการลาก มันต้องลองหาไปเรื่อยๆว่าตัวไหนลากแล้วไม่ติดหรือerror ก็ตัวนั้นละครับ หรือ ลองตัวเดียวกะผมดูก็ได้


  4. #4
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    A6 ลากไงอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Dark Avenger MX View Post
    A6 ลากไงอ่ะ
    เหมือนกันครับ ต้องหาchipตัวที่มันลากได้จนกว่าจะเจอ

  6. #6
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    เหมือนกันครับ ต้องหาchipตัวที่มันลากได้จนกว่าจะเจอ
    หาจนหงิกแล้วเฮีย

  7. #7
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ถ้าไม่เจอแสดงว่าไม่มี อ้าวงี้ก้้ลากไม่ได้เหรอ ไม่น่าสิ มันต้องมีวิธี

  8. #8
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    มาน AMD ไม่ได้ใช้ FSB น่ะครับ มานใช้ HTT Link แทน เลยคงลากไม่ได้ล่ะมั่งครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เท่าที่เห็นมันลากได้แต่Intelน่อ ของผมก็ไปไหนไม่รอดครับ ตันที่1.92 จาก1.60

  10. #10
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    AMD ใครมีเคล็ดในการลากของAMD มาช่วยหน่อยเร็วคับ หรือว่าจะตันแล้วละนี่

  11. #11
    OverclockZone Member *ConfidenT*'s Avatar
    Join Date
    24 May 2007
    Location
    -

    Default

    หา จนไม่รุ้จาไง แล้วครับ ,, Y_Y

  12. #12
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    AMD ลากไม่ด้ายยยยยยย ^^

  13. #13
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    งั้นก็เอาไป 8400M G แบบสุดๆ
    &stc=1&d=1214218663

  14. #14
    OverclockZone Member thawon11's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    เดิมๆ8400m g
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.JPG (97.5 KB, 3 views)

  15. #15
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    G1SN GF9500M GS OVERCLOCK แรงพอใหมคร้าบ จขกท (กว่าจะลงxpได้ต้องถอดแรมออก1 ดันถอดตัว2G อกกเพิ่งรู้เมือเช้าตอนเก็บแรม - -" เลยมีแรมเทสแค่ตัวเดียวไม่ได้ dual เลย แงๆ)
    Last edited by turionx2; 21 Aug 2008 at 11:43:01.

  16. #16
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    โอ้ว G1Sn ที่เราฝันถึง

  17. #17
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ของเสี่ยไม่ข้องใจ แต่งงของท่าน thawon11 8400M G เดิมจริงเหรอ ไม่น่าจะใช่นะ 8400M GS รึป่าวคับ เพราเดิมๆ8400M G ยังไงๆ ไม่มีทางเกิน30k เต้มที่ ที่ผมลองเปลี่ยนไดรเวอร์ เดิมๆไม่ลาก 30XXX
    แต่นี่มาไง50k

  18. #18
    OverclockZone Member Daizen's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007

    Default

    อยากหัดลากมั่งง่ะคับ สอนหน่อยจิ - -

  19. #19
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Daizen View Post
    อยากหัดลากมั่งง่ะคับ สอนหน่อยจิ - -
    ไม่ยากครับ ในกระทู้เก่ามีบอกไว้ลองหาดู
    ใช้แค SET่FSB ลากCPU กับriva tuner ลากการ์ดจอ ลองหาดูคับ

  20. #20
    OverclockZone Member Daizen's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007

    Default

    riva tuner มีอยู่ง่ะ แต่ลากไงก้อไม่ไปง่ะคับ >< เคยลากตั้งกะ PC แล้ว ก้อไม่ไป หรือว่าเราไม่มีพรสวรรค์ด้านนี้หว่า?

    (เคยลาก PC แล้วมันแฮงค์ไปเลย)

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •