overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: GF9500M GS ใช้169.09 ไม่ได้หรือลงยังไงก็ไม่ได้ เซียน9500 สอนทีพี่น้อง

  1. #1
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default GF9500M GS ใช้169.09 ไม่ได้หรือลงยังไงก็ไม่ได้ เซียน9500 สอนทีพี่น้อง

    GF9500M GS ใช้169.09 ไม่ได้หรือลงยังไงก็ไม่ได้ เซียน9500 สอนทีพี่น้อง driver มีเป็นสิบ แต่เจือกลงไม่ได้เลย ^^ สอนหน่อยๆ XP น่ะคร้าบบบ

  2. #2
    OverclockZone Member picmee's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    ราชเทวี

    Default

    http://www.laptopvideo2go.com/forum/...p?showforum=88 โหลดจากที่นี่ลงเลยท่าน โหลดแล้วอย่าลืมโหลด inf ไฟล์ไปทับด้วยนะ มันแนวๆ เอา Forceware PC มาโมอ่ะ แต่ใช้แล้วรู้สึกว่าเล่นเกมลื่นกว่า Forceware ที่โหลดจาก Asus ตรงๆ นิดนึง เพราะ driver มันอัพล่าสุดด้วยล่ะมั้งท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    มาดูดด้วยคนครับ ใช้ F8SN อยู่ ฮ่าๆลง xp แล้ว driver ยังไม่ครบเลย ไม่รู้ว่าตัวไหน งง

    ว่าแต่มีเยอะจัง ตัวไหนดีล่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ผมโหลดมาหมดแล้วเรื่อง mod ก็เรียบร้อย แต่ลงไม่ได้มันบอกไม่เจอ hw กำจริง ใครเคยแก้ได้ช่วยบอกหน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member [MoLa] - ๏ Jazz ๏ -'s Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    - ๏ MoLD & DeSiGn ๏ - KmiT'NB

    Default

    ผมใช้ 9500GS เหมือนกัน ลง Xp แล้วใช้ Driver 175.70 ได้งับ

    แต่ของผม Acer 6920G น่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member picmee's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    ราชเทวี

    Default

    ไม่เจอ hw ลองเชคอีกทีนะครับว่าม็อดตรงป่าว ม็อดแล้วมันต้องขึ้นว่าให้ทับไฟล์เดิม ประมาณนั้นอ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member picmee's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    ราชเทวี

    Default

    ไม่ก็โหลดจากเว็บ asus เลยก็ได้ครับ มันจะไม่ต้องม็อด

  8. #8
    OverclockZone Member picmee's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    ราชเทวี

    Default

    http://dlsvr04.asus.com/pub/ASUS/nb/..._VT_080228.zip ลองตัวนี้ดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member *ConfidenT*'s Avatar
    Join Date
    24 May 2007
    Location
    -

    Default

    สรุป เปน ไง ครับ

    ผมก็ เคย เปน นะ บังคับลงก็ไม่ได้ ตอนนั้นใช้ xp ori พอเปลี่ยน เปนตัวxp ตัวอื่นๆ ดัน ลงได้ทุก ver

    Y_Y เซง เลย

  10. #10
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ผมเปลี่ยน xp มา3 ver แล้วยังไม่ได้เลย ที่โหลดมาจากบิตหมดแหละ เดียวว่าจะไปหาตัวอื่นดู ตัวไหนลงได้บ้างไม่รู้ เซงเป็ด จริงๆ
    driver ที่มี 169.04,09,16,21 174.31 175.50 หมดสต๊อก ยังไม่ได้เลย

  11. #11
    OverclockZone Member Windecent's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    ของแบบนี้อาจจะต้องเสียสละ

    ลองถอดแรม 1 GB ออกดูครับ คิคิ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •