overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: คอมอีกเครื่องมีปัญหาช่วยหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default คอมอีกเครื่องมีปัญหาช่วยหน่อยคับ

    คือผมไปอ่านสือสอบกลับมาเมื่อวานคอมอีกเครื่องเจ๊งซะงั้น ปัญหาคือพอบูทจาเข้าวินโด หน้าจอมันจามืดไปเลยอะคับ ไอ้ผมก้นึกว่า winเจ๊ง แล้วพอบูทจาก cd ลองใส่ แผ่นวินโดไป พอบูทแล้วพอถึง setup hardware ก่อนเข้าหน้าจอน้ำเงิน มันก้มืดไปอีกอะคับ เลยมะรู้จาแก้ยังไง ลองเชค แรม ฮาดดิส ในไบออสมันก้เห็นปกติ ช่วยผมทีคับ thk

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ลองเปลี่ยนการ์ดจอกะเครื่องอื่นดูยังคับ

  3. #3
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    ลองเสียบการด จอ ใหม่ กับไล่เสียบแรมทีละแถว(มี2ตัวลองสลับไปมา) มันก้ หน้าจอมืดอยู๋ดีอะคับ มันไม่ดับนะคับแค่หน้าจอมืดอะ งง โคตร ตอนนี้

  4. #4
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    ช่วยออกความคิดเห็นหน่อยจาทำไงดี

  5. #5
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    มันมีเสียงยังไงครับ ติ๊ด ปกติรึป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    พอเลยจาก บูทเครื่องแล้วจา บูทเข้าวินโด มันก้จอมืดแล้วคับ ไม่ติ๊ดไรแล้วคับ บูทจากซีดีก้เหมือนกัน ถ้าบูทแผ่นวินโดมันให้กด enter ทีนึงใช่มะคับ พอกดแล้วก้มืด อีก

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เซฟโหมดเข้าได้ปะครับ ถ้าไม่ได้ หาแผ่นวินใหม่มาลงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    มันมืดก่อนให้เลือกเข้า safe mode อีกครั้งส่วนแผ่นวินโด ผมลอง 4-5แผ่นแล้วคับ มืดหมดไม่น่าเกี่ยวกับแผ่นคับ

  9. #9
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ผมว่า เปนที่ ฮาดแวร์ บางตัวมีปันหานะครับ เครื่องเลยไม่ให้เข้าวินโดว์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •