overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ใครใช้บอร์ด Asrock บ้างครับ ?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default ใครใช้บอร์ด Asrock บ้างครับ ?

    ใครใช้บอร์ด Asrock บ้างครับ เข้า Safe mode กด ตัวไหนครับ แหะ ไม่ทราบจริงๆ กด จนจะทุกปุ๋ม แล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member icopyocz's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007
    Location
    Happyland Center

    Default

    F5, F8

  3. #3
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    F8 ครับ


    ใช้อยู่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ปุ่มกดสำหรับเข้า safemode ใช้สำหรับ Windows ไม่มีทางเป็นปุ่มอื่นไปได้นอกจากปุ่ม F8 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    f2

  6. #6
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    Quote Originally Posted by ccitt059 View Post
    f2
    เข้าใจอะไรผิดรึป่าว จขกท บอกต้องการเข้าSafeMode ไม่ใช่Bios
    F2 Bios
    F8 SafeMode

  7. #7
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    Quote Originally Posted by amstel View Post
    เข้าใจอะไรผิดรึป่าว จขกท บอกต้องการเข้าSafeMode ไม่ใช่Bios
    F2 Bios
    F8 SafeMode
    นั่นน่ะสิท่าน
    ผมก็ งง

  8. #8
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เเต่เข้า safe mode ทำไมผมกด F5 ละครับเหมือนกับมั่วๆกันเลย

  9. #9
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    จะมี f11 มาไหมนี่ เลือกบู๊ต อะครับ



    แต่ของผม f8 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    f2 เข้าไบออส
    f11 เลือกบูต
    f8 เข้า safe mode <<< พอกำลังผ่านหน้าไบออสให้กด f8 รัวเลยนะคะ เดี๋ยวก้อเข้าได้คะ ไม่ยาก

  11. #11
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    เเต่เข้า safe mode ทำไมผมกด F5 ละครับเหมือนกับมั่วๆกันเลย
    ขอทราบยี่ห้อ/รุ่นเมนบอร์ดด้วยครับ จะเก็บไว้เป็นข้อมูล เพราะผมใช้กับ Asus, Asrock, ECS, Gigabyte (เท่าที่เคยจับ) ถ้าเลือก safemode จะใช้ F8 อ่า..

    ส่วน BootMenu
    Asus, ECS กด F8 เช่นกัน แล้วกด F8 ย้ำอีกครั้งถ้าต้องการเข้า Safemode
    Asrock กด F11
    Gigabyte กด F12

    เข้าไบออส
    Asus, ECS, Gigabyte กด Del
    Asrock กด F2

    นอกนั้น MSI, Abit, 9ล9 ไม่ค่อยได้จับ เพราะที่ร้านที่ทำมันไม่มีอ่ะ
    Last edited by microsoft™; 26 Jun 2008 at 00:30:06.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •