overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: 8200 กับ q6600

  1. #1
    OverclockZone Member x_x's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default 8200 กับ q6600

    ถ้าเอา 8200 มาoc กับ q6600 เดิมๆ เนี่ย อันไหนจะดีกว่ากันเหรอครับ
    เอามาทำงานตัดต่อ 3d นิดหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member Orangery's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    *0*

  3. #3
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    ตัดต่อ 3D ใช้ Q6600 แหล่มกว่าครับ

  4. #4
    Nhazzer's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    ศรีนครินทร์/บางนา

    Default

    Q6600 ดีกว่าครับ

    Q6600 ก็ oc ได้นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เล่นเกมส์ยกให้ E8200

    ทำงาน Q6600 โลด ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tee_karb's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    Q6600 ดีกว่าทุกประการครับ อิอิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member LiveChuang's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    Q6600 แน่นอนน

  8. #8
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    แล้ว Q6600 มันเล่นเกมไม่ได้เหรอ T^T

  9. #9
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ถ้าตัดต่อนิดหน่อยเล่น e8200 ดีกว่าคับ ถูกกว่า เย็นกว่า ลากไกลกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member irobot13's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    66 ทำงานลื่นกว่า ระวังหัวแตกนะ

  11. #11
    OverclockZone Member boatbyboat's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    Q66 ก็ใช้อยู่งับ Autocad ลื่นปรี๊ด เลยครับไม่ต้องรอมันแลนเดอร์เส้นเลย

  12. #12
    OverclockZone Member kiratinut's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    Q6600 งับ

  13. #13
    phob
    Guest

    Default

    Q6600 ด้วยคน ทำงานหลายงาน ลื่นหัวแตก เล่นเกมก็ลื่นสบาย (ถ้าการ์ดจอแรง)

  14. #14
    OverclockZone Member JJ2006's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    q6600 คำตอบสุดท้ายครับ คิดเอาคนใช้ E8400 อยู่ยังขายมาซื้อเลย

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    q6600 โอกว่าเหรอครับ
    กำลังเลือกพอดีเลย ครั้งแรกจะรับ E8400 แล้วเชียว

    ผมทำงานแนวๆ เขียนโปรแกรม+เว็บ App+กราฟฟิกหน่อยๆ+เกมส์บ้าง(นานๆ ที)
    q6600 เลือกถูกแล้วใช่คัฟ ?

  16. #16
    OverclockZone Member MansterZ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Sattahip, Chonburi 20180

    Default

    เล่น Q6600 แล้วต้องลง vista ด้วยป่ะครับ

    หรือ ลง XP SP3 ก็ได้

    เห็นอ่านๆมา XP SP2 มันทำงาน คอร์เดียว มี 4 คอร์ก็เท่านั้น

    ขอความชัดเจนหน่อยครับ

    ^^

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2007

    Default

    ู^
    ^
    ขึ้นกับโปรแกรมที่ใช้ครับ ผมใช้ XP SP2 กับงาน encoding x264 ก็ขึ้น 100% 4หัวเลย สุดคุ้ม

  18. #18
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    แต่ที่แน่ๆใช้ SP3 เปิด IE ยังขึ้น 4 core ^^"

  19. #19
    OverclockZone Member ngaburong's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008

    Default

    e8200 ไม่ร้อน ดี

  20. #20
    OverclockZone Member Gonzalo's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    แล่มๆๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •