overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: EP35-DS3R + E8400 oc ไปได้ ไม่เกิน 3.4g เลย

  1. #1
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default EP35-DS3R + E8400 oc ไปได้ ไม่เกิน 3.4g เลย

    EP35-DS3R + E8400 oc ไปได้ ไม่เกิน 3.4g เลย 3.4 ก็ถึงนะครับ แต่ บางทีบางจังหวะเล่นๆไป มัน ก็ รีเครื่องเอง แล้ว ค่าที่ oc ไว้ก็กลับมาเท่าเดิม คือ 3.00

    บางบางครั้งก็เกิน แต่เทสไม่เกิน 2 วิ ไปสะละ

    รบกวนท่านเทพ ๆ ช่วย oc มันหน่อยครับ

    ผม ค้นหาการ oc ตัวนี้ ในบอดมาแล้ว ลองทำตามแล้ว มันก็ได้เท่าเดิม

    สเปกตามนี้ครับ

    M/B GA-EP35-DS3R
    CPU E8400 + Zalman 9700NT
    Ram A-Data 1G * 3
    HDD 160GB Sata II 1 ตัว และ IDE 160 GB อีก 1 ตัว
    CD-Rom Asus 1 ตัว
    VGA Inno 9800GTX
    PSU SilverStone 500W
    Fan กากๆ ตัวละ 50 บาท 4 ตัว
    Last edited by biologypanda; 23 Jun 2008 at 19:24:03.

  2. #2
    OverclockZone Member HoLYFiNGeR's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    ไม่แน่ใจว่าคุณ จขกท. OC ด้วย EasyTune5 รึเปล่าครับ ??

    ถ้าใช่ลองใช้วิธีเซ็ตในไบออสเอาเลยครับ

    ส่วนสูตรที่เห็นกันบ่อยๆ ก็พวก 400x9 445x9

    ถ้าแรมไหวก็ลอง 500x8

    แล้วถ้า Cooler ไหวจริงๆ ก็ลอง 500x9 ดูเลยละกานนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    เซต ในไบออส เลยครับ

    ไม่ได้ใช้โปรแกรม oc ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    เงียบเหงา

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    ลองเพิ่มไฟดูยังคับ

  6. #6
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ผมซิงค์เดิมวิ่ง 4 G ยังไหวเลย

    บอร์ดกะcpu เดียวกะของท่านแต่แรมครูเชี่ยว

    ตอนนี้ปรับอะไรยังไงมั่งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    3.6 ไปแบบ auto สบายๆเลยคับ

    ลองเอา config มาดูหน่อยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    เอทำไม มันไม่ไปนะ

  9. #9
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    เอทำไม มันไม่ไปนะ
    หรือมันจะเป็นตำนานเบอร์ 2 ต่อจาก X38-DS4 คับพี่เต้

  10. #10
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    ลองใส่แรมแค่สองตัวดูสิครับ

  11. #11
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by timefreefun View Post
    ลองใส่แรมแค่สองตัวดูสิครับ
    อ้าวใส่แรมไปทำไมสามตัวครับพี่น้อง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •