overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: ถามหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tokyo202's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default ถามหน่อยครับ

    คอมผมเป็นอะไรก็ไม่รู้

    พอ ใช้ การ์ดจอตัว A9550GE AGP พอเปิดแล้วคอมค้าง ค้างตอน เข้าวินโดว เลยอะครับ

    และพอใช้ อีกตัว GF5200 ก็ค้าง เหมือนกัน

    แต่พอใช้ ออนบอร์ด ไม่ค้าง แต่เล่นเกมไม่ค่อยได้

    แบบนี้มันเป็นเพราะอะไรหรอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    เมนบอร์ดรุ่นอะไรครับ

    เมนบอร์ด พวก 478 ชิป VIA ไม่ค่อยถูกกับ 9550/9600 ครับ

    แล้วที่ FX5200 ก็ค้างอาจเป็นเพราะลบไดรเวอร์ ATi ยังไม่สมบูรณ์ หรือไม่ได้ลบ

    หรืออาจเกิดที่ ปัญหาจาก สล๊อต AGP เองก็ได้

  3. #3
    OverclockZone Member tokyo202's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    เมนบอดรุ่น P5VDC-TV/MS LGA775-PD,mATXVIAP4M800 Pro

    ลบไงให้หมดอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    การ์ดจอ FX5200 ไช้อยู่ปกติมั้ยครับ

    แล้วเคยลงไดรเวอร์ ATi ไปรึยัง

  5. #5
    OverclockZone Member tokyo202's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ลง ATI ไปแล้วครับ

    มะก่อนเคยใช้ Fx5200 ปรกติ

    แต่ไปซื้อ 9550 มาใช้ใหม่

    แต่มานค้าง เรยใช้ ออนบอด

    และพอใส่ ตัว Fx5200 เข้าไป ก็ ค้างเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •