overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ้่Rainbow six Lasvegas :1

  1. #1
    OverclockZone Member Aeiki's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default ้่Rainbow six Lasvegas :1

    ่Rainbow six Lasvegas :1 มีใครเล่นเกมนี้แล้วไม่กระตุก(แบบปรับ High ทุกอย่่างแล้วนะ) อยากจะทราบสเปกว่ามีอะไรบ้างคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Aeiki's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    เงียบสงัด

  3. #3
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    พวก 7900GS x1950pro ก็ได้

  4. #4
    OverclockZone Member BlueSenior's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    อยากรู้เหมือนกันครับที่รู้ๆเครื่องผมเล่นไม่ได้

    สเปกตามลายเซ็นเลยงั้บ

  5. #5
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    7300 640*480 หน่วงสาส

  6. #6
    OverclockZone Member Aeiki's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    ผมใช้8600 gt spark อยู่คับยังไม่แหลม
    cpu Q6600 2.40 Ram 2G 800 MB Asus P5kpl-vm

  7. #7
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    เน้นเล่นเกมส์ย้ายมา 2 หัวดีกว่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    1950 pro ที่ 1440*900 พอได้สบายๆครับ
    ว่าแต่ มีคนเค้าเคยใช้ 8600 gt เล่น crysis ปรับสุดแล้วลื่นปรื๊ดๆๆๆ นะครับ
    เกมส์นี้คงไม่มีปันหา อิๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    8800GT เจอควันเยอะๆก็มีอาการเหมือนกันครับ

    เกมทำมาค่อนข้างกินสเป็คเกินไป แต่เล่นแล้วสนุก ก็เลยไม่อยากบ่นอะไร


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •