overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำไมลง Lost planet extrem condition ขึ้นอย่างนี้อะครับ ลงหลายรอบก็ขึ้นเหมืนเดิมอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default ทำไมลง Lost planet extrem condition ขึ้นอย่างนี้อะครับ ลงหลายรอบก็ขึ้นเหมืนเดิมอะครับ

    ทำไมลง Lost planet extrem condition ขึ้นอย่างนี้อะครับ ลงหลายรอบก็ขึ้นเหมืนเดิมอะครับ
    ทำไมลง Lost planet extrem condition ขึ้นอย่างนี้อะครับ The wrong volume is in the drive. Please insert volume LPEC_1 into drve G: ลงหลายรอบก็ขึ้นเหมืนเดิมอะครับ มันขึ้นตอนใส่แผ่น 2 แล้วรันต่อได้แปปนึงก็ขึ้น ลองอีกไดร์ตัวหนึ่งก็เหมือนกัน งงมากๆอะครับ ทำไงดีอะครับ แก้ไขไงอะครับ
    บอกทีครับ ขอบคุณมากๆครับ

    ปล. เกม GRID ก็ขึ้นเหมือนกันอะครับ ซื้อมาร้านเดียวกับไม่รุ้ว่าแผ่นเสียหรือที่ตัวอ่านอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member wi's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    มันเป็นแผ่นก๊อปต้องcrak

  3. #3
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    Crack ก่อนลงเกมหรอครับ แต่ตอนลงเกมแผ่น 2 มันขึ้นอย่างนี้ที่ผมว่าอะครับ แล้วจะ Crack ไง

  4. #4
    OverclockZone Member wi's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    ไม่ใช้ใส่สลับแผ่นกันนะครับ ผมเคยซื้อที2เกมแผ่นข้างในมันสลับกัน
    หรือแผ่นเสีย
    หรือเป็นที่OS

  5. #5
    OverclockZone Member kuhome007's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ใช้ daemon-tools mount image มันเลยลองดูครับ เปิด option ของ daemon-tools on All
    ถ้ายังไม่ได้ แผ่นเสียแว้ว
    ปล. แล้วเกมส์ ที่เคยลงได้ มันลงได้มั้ย

  6. #6
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    มันขึ้นตอนลงเกมแผ่น 2 ครับ ยังลงไม่เสร็จเลยครับจะจำลองแผ่นได้ไงละ รันข้อมูลลงเครื่องยังไม่ครบเลย มันก็ขึ้นแล้วตอนแผ่น 2


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •