overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: พัดลมตัวนี้

  1. #1
    OverclockZone Member Aeiki's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default พัดลมตัวนี้

    พัดลมตัวนี้ใส่ซิงค์ทองแดงได้ไหมคับ คือพัดลมมันมีปัญหาจะเอามาแทนอ่ะคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    กี่ pin ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    ซิ้งตัวไหนหละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Aeiki's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    4 พินไม่แน่ใจว่าต่อกับบอร์ดได้ไหม

  5. #5
    OverclockZone Member Aeiki's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    ซิงค์ยี่ห้อ Kingkong ซื้อในพันธ์ทิบข้างล่างสุดเป็นห้องกระจกที่มีบอร์ดโชว์เยอะๆอ่ะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    ไม่จำเป็นต้องเสียบไฟจากบอร์ดนี่ครับ ต่อกับpowersupplyเลย แค่ยึดกันซิ้งได้เป็นพอเรื่องสายแปลงเอาได้อยู่แล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member Aeiki's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    พ้มชอบเก็บสายไฟอะไม่ชอบให้มันรก แต่พัดลมของvizoมันมีหัวแบบ 4 พินคล้ายๆจะเสียบกับบอร์ดได้แต่ไม่แน่ใจ

  8. #8
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    ส่วนมากเค้าจะไม่เสียบสาย4พินเข้าบอร์ดครับถ้าไม่จำเป็น มีหัวแปลงขายอยู่อ่ะครับ ต่อตรงซับพลายดีกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member Aeiki's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    เพราะอะไรถึงว่าไม่จำเป็นจะไม่เสียบกับบอร์ดอะ่คับ(ช๋งใช๋)

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    พระโขนง กรุงเทพฯ

    Question

    เออ... จิงแฮะ

  11. #11
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    กลัวมันจะขึ้น cpu fan error นะสิต้องมานั่งปรับกันอีกบางทีหาหัวข้อมไม่เจอยุ่งยากอีกนะสิเเต่ 4 pin ก็คงใส่ได้เเต่ซื้งรุ่นไหนไม่รู้

  12. #12
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ได้ครับ แต่ต้องดูขนาดของซิงค์ด้วยนะครับว่ารองรับที่เท่าไร

    พัดลมนี้ผมรู็สึกว่าเคยใช้นาเป็น 3 พินหรือเปล่าครับถ้าเป็นก็เสียบบนบอร์ดได้เลย แต่ถ้าไม่ใช่ก็ต่อตรงกับ
    พาวเวอร์ซัพพลาย แล้วก็ไปปิดดีเทครอบพัดลมในไบออส หน้าฮาร์ดแวร์มอนิเตอร์อะครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •