overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถ้าบอร์ดเราซัพพอร์ทบัสที่ 1333 เราสามารถ OC เกินได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Post ถ้าบอร์ดเราซัพพอร์ทบัสที่ 1333 เราสามารถ OC เกินได้ไหมครับ

    ถ้าบอร์ดเราซัพพอร์ทบัสที่ 1333 เราสามารถ OC เกินได้ไหมครับ

    มันรองรับสูงสุดที่ 1333 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได๋ค่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    ขอบคุณมากนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    อาจจะไม่ได้นะครับ ..คริคริ

  5. #5
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ได้-ไม่ได้ ต้องลองเอง ค่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    อาจจะไม่ได้นะครับ ..คริคริ
    เอาซะงงเลยนะครับท่าน..แหะๆ

    Quote Originally Posted by okinava30
    ได้-ไม่ได้ ต้องลองเอง ค่ะ
    ขอบคุณครับ ได้เกินแล้วครับ ผมลงที่ 1336 ได้ครับ..อิอิ ไม่กล้าำไปไกล

  7. #7
    OverclockZone Member kittin's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    ได้ครับ เครื่องผมไปที่ 345x4 = 1380 ครับ ไม่กล้าไปไกลเหมือนกัน

  8. #8
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by kittin View Post
    ได้ครับ เครื่องผมไปที่ 345x4 = 1380 ครับ ไม่กล้าไปไกลเหมือนกัน
    SIG สุดตรีนครับท่าน

    แต่ก็มิได้นำพา

  9. #9
    OverclockZone Member tonghadyai's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    Fixx & service Hatyai

    Default

    Quote Originally Posted by kittin View Post
    ได้ครับ เครื่องผมไปที่ 345x4 = 1380 ครับ ไม่กล้าไปไกลเหมือนกัน
    ลายเซ็น แล่มดี ประณีต...วิจิตรงดงามอะไรปานนี้ ไทยๆดีเนอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •