overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ใครมีเบอร์ Intel ในประเทศไทยมั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Reach's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default ใครมีเบอร์ Intel ในประเทศไทยมั่งครับ

    ใครมีเบอร์ Intel ในประเทศไทยมั่งครับ
    แล้วใครเคยส่ง Cpu Intel ไปแคลงมั่ง แล้วนานมั๊ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default

    http://www.intel.com/intel/location/...ffice_thailand

    Intel Offices - Thailand

    Thailand
    87 M. Thai Tower, 9th Flr.
    Lumpini Patumwan, Wireless Rd.
    Bangkok, Krung Thep (Bangkok)
    Thailand
    Tel: (66-2) 648-6000
    Fax: (66-2) 654-0666

  3. #3
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    อ่อ

    เข้าใจอะไรผิดมั้ยครับ

    ส่งเคลมเนี่ย ต้องส่งเคลมกับบริษัทที่เป็นตัวแทนจำหน่ายนะครับ เช่นdcom synnexไรแบบนี้

    ไม่ใช่เคลมกับบริษัทที่ผลิตนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    เข้าใจผิดแล้วครับ

    บริษัทรับประกันสินค้า กับบริษัทผู้ผลิตสินค้า มันคนละส่วนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member Reach's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    ผมมีธุระกับ Intel นิดหน่อยครับ
    เรื่องเคลมผมส่งกับ Synnex ครับ แล้วก็อยากทราบว่ามันนานหรือป่าวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Reach's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by artbum View Post
    http://www.intel.com/intel/location/...ffice_thailand

    Intel Offices - Thailand

    Thailand
    87 M. Thai Tower, 9th Flr.
    Lumpini Patumwan, Wireless Rd.
    Bangkok, Krung Thep (Bangkok)
    Thailand
    Tel: (66-2) 648-6000
    Fax: (66-2) 654-0666
    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by Reach View Post
    ผมมีธุระกับ Intel นิดหน่อยครับ
    เรื่องเคลมผมส่งกับ Synnex ครับ แล้วก็อยากทราบว่ามันนานหรือป่าวครับ
    ถ้ามีของพอดีก็รับได้เลย

  8. #8
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    CUP เสียเหรอครับ รุ่นไหนล่ะครับ สมัยนี้ยังมีเสียด้วยเหรอ ไม่ยักกะรู้....

  9. #9
    OverclockZone Member Reach's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    Q6600 ครับ ฟูลโหลดนานๆไปแล้วก็นิ่งไปเลยครับ บางทีเล่นเน็ทก็เป็นครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by ooXYZoo View Post
    CUP เสียเหรอครับ รุ่นไหนล่ะครับ สมัยนี้ยังมีเสียด้วยเหรอ ไม่ยักกะรู้....
    ของผมก็เสียครับ E6300

    แต่สาเหตุเกิดจากผมใช้งานไม่ถูกต้องเอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •