overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: Win XP 64bit

  1. #1
    OverclockZone Member GoTJiMoN's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008
    Location
    Chulalongkorn

    Default Win XP 64bit

    ไม่ทราบว่า q6600 ของผมมันลง Xp 64 bit ได้ปล่าวครับ

    ผมลองมาหลายตัวมากแล้ว ToT ยังลงไม่ได้ซักที

    ให้ bios boots CD ก็ไม่อ่าน XP ในแผ่น

    แต่ q6600 ของผมลง Vista 64 Bit ได้ครับ

    รบกวนผู้รู้หน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ลงได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    E2180 ของผมยังลงได้เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    ผมอยากรู้ว่า Window XP ของผมมันกี่บิต ต้องเข้าไปดูตรงไหนหรอครับ
    Window ของผมมันเขียนว่า Window XP Professional (5.1,Build 2600)

  5. #5
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by colakung View Post
    ผมอยากรู้ว่า Window XP ของผมมันกี่บิต ต้องเข้าไปดูตรงไหนหรอครับ
    Window ของผมมันเขียนว่า Window XP Professional (5.1,Build 2600)
    32bit

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    32bit

    ขอบคุณคร๊าบ

  7. #7
    OverclockZone Member little_corner's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ถ้าเป้นเวอร์ชั่น 64 bit ตอนบูทจะเขียนว่า x64 ครับ ถ้าไม่มีเขียนไรเป้น 32 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member little_corner's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ผมว่าที่คุณสั่งบุตจากแผ่นแล้วไม่อ่านเนี่ยคงเพราะมันไม่ใช่แผ่น bootable ครับ ต้องหาตัวที่เป็นแผ่น bootable มาครับ แล้วเวลาลงถ้าเครื่งคุณใช้ hdd sata ให้เตรียมแผ่น floppy disk ด้วยครับเพื่อสั่งให้มันโหลดไดรเวอร์ sata เข้าไปด้วยครับไม่งั้นก้จะไม่สามารถลงได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member little_corner's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ผมว่าที่คุณสั่งบุตจากแผ่นแล้วไม่อ่านเนี่ยคงเพราะมันไม่ใช่แผ่น bootable ครับ ต้องหาตัวที่เป็นแผ่น bootable มาครับ แล้วเวลาลงถ้าเครื่งคุณใช้ hdd sata ให้เตรียมแผ่น floppy disk ด้วยครับเพื่อสั่งให้มันโหลดไดรเวอร์ sata เข้าไปด้วยครับไม่งั้นก้จะไม่สามารถลงได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member icl's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    อยากลงมั่งจังคับ

  11. #11
    OverclockZone Member little_corner's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ผมว่าที่คุณสั่งบุตจากแผ่นแล้วไม่อ่านเนี่ยคงเพราะมันไม่ใช่แผ่น bootable ครับ ต้องหาตัวที่เป็นแผ่น bootable มาครับ แล้วเวลาลงถ้าเครื่งคุณใช้ hdd sata ให้เตรียมแผ่น floppy disk ด้วยครับเพื่อสั่งให้มันโหลดไดรเวอร์ sata เข้าไปด้วยครับไม่งั้นก้จะไม่สามารถลงได้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ใชได้ทุกบอร์ดที่ support x64 นะแหละครับ เคยใช้อยู่เสถียรดี เปิดปิดเครื่องเร็วมาก ต่างจาก x32 มากเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •