overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ทำยังไงให้ใช้ vista (บิท) ใช้ได้นานเกิน 30วันครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jorinter's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default ทำยังไงให้ใช้ vista (บิท) ใช้ได้นานเกิน 30วันครับ

    พอครบ 30 วันเครื่องก็ล็อก ข้อมูลก็ล็อก ต้องเอาไปใส่อีกเครื่องนึงแล้วลงวินโด้ใหม่ ใครรู้วิธีช่วยผมหน่อยนะครับ ถ้าไม่บอกในเวปนี้ก็ซิบมาบอกหรือ ให้ลิ้งค์ของเวปที่บอกจะขอบพระคุณมากๆนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    www.monavista.com


    ไม่รู้เหมือนกันนะครับผมยังไม่ได้บอกอะไรเลยนะ

  3. #3
    OverclockZone Member jorinter's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    ผมเข้าไปหาแล้วแต่ไม่เจออะไรในกอไผ่เลยแงๆ

  4. #4
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    flash bios ที่ mod ให้มี slic คับ

    แล้วก็ add cert+key จบ

    ลองไปพิมพ์ถามวิธีได้คับ

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ต้องใช้ของเเท้นะคับต้องมี Crack พูดง่ายๆ

  6. #6
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by jorinter View Post
    ผมเข้าไปหาแล้วแต่ไม่เจออะไรในกอไผ่เลยแงๆ
    หาถูกที่หรือเปล่า...ที่นี่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    จขกท เช็คPMซะ

  8. #8
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    Quote Originally Posted by jorinter View Post
    ผมเข้าไปหาแล้วแต่ไม่เจออะไรในกอไผ่เลยแงๆ
    เข้าไปถามตอนไหนหงะ ไม่เห็นมีเลยคำถามหงะเห้อๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Skelleton's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    Rayong City

    Default

    หาชื่อท่าน yumyum อะไรซักอย่างต่อท้ายด้วยจำม่ายได้อ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member piggie's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008
    Location
    สะพานใหม่

    Default

    ในบิทครับ active เรียบร้อย www.torrentmove.com

  11. #11
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    Quote Originally Posted by Skelleton View Post
    หาชื่อท่าน yumyum อะไรซักอย่างต่อท้ายด้วยจำม่ายได้อ่ะ
    ลิ้งค์นั้นมันตายแล้วนิ จขกท. ทำได้แล้วมั๊งเห้อๆ ใช้ของเดลเดี๋ยวก็ได้งานครับ ทางที่ดีmodดีกว่าครับเจ๋งกว่าครับ
    Last edited by nao379; 25 Jun 2008 at 15:04:30.

  12. #12
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ลองหาตัวที่เป็น Dell OEMมาใช้ครับ Updateได้ตามปกติด้วย ส่วนLogoหาวิธีแก้ทีหลังได้

  13. #13
    OverclockZone Member Skelleton's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    Rayong City

    Default

    Quote Originally Posted by nao379 View Post
    ลิ้งค์นั้นมันตายแล้วนิ
    คือวิธีทำให้เป็น oem คือให้ flash bios ที่โมมาอ่ะครับท่าน ไม่แน่ใจว่าตายรึยังอ่ะครับ แล้วจาอัปใด้ตลอด ไม่มีลิมิตครับ

    my digital life ชื่อเวปนอกที่รับโม bios ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    http://forum.olympus4n.com/index.php?showtopic=63 อ่านเล่นๆนะแก่เซงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •