overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: รบกวนพี่ด้วยค้าบบ มีเรื่องสงสัยอย่างแรงงงงงง

  1. #1
    OverclockZone Member royyime's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    Yasothon_CITY

    Default รบกวนพี่ด้วยค้าบบ มีเรื่องสงสัยอย่างแรงงงงงง

    คือวันนี้ไปซื้อเกมส์มาอ่ะคับ แล้วไปจอเกมส์ Grid Racedriver หันไปเจอสเปกRecomment ของมันเข้า มันเขียนไว้ว่า CPU = core 2 duo@2.66 , Athon64 x2 3800+

    ผมเลยสงสัยว่าสเปกของ AMD เนี่ยมันใช้น้อยขนาดนั้นเลยรึ เมือเทียบกับ Intel แล้ว ต่างกันเยอะอยู่

    3800+ Vs core 2 duo@2.66

    จากที่เห็นแสดงว่า AMD ใช้ได้ดีกว่า Intel ใช่รึไม่ในเรื่องของการเล่นเกมส์ รบกวนตอบทีครับ


    ปล.เห็นต่างกันได้แต่อย่าแตกแยกนะคับ....

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สั้นๆครับ

    เล่นได้

  3. #3
    OverclockZone Member J-NET_golfy's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    มีอีกเกมส์ครับ Drift C2D 2.66 กับ AMD X 2 4000+ 555+ ราคาต่างกัน ฟ้า กับ ขี้เลย
    ปล. ขอโทดที่หยาบคาบแต่มัน***งกันจิงๆๆ ไม่รู้ว่าจะเทียบกับอะไร 6****** กับ 2000

  4. #4
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    นั่นแหละความจริงขอรับ

  5. #5
    OverclockZone Member royyime's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    Yasothon_CITY

    Default

    มีใครอธิบายได้มากกว่านี้มั้ยคับ รบกวนด้วย เผลอๆอาจย้ายค่ายได้ 555

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่บอก หิหิหิ
    AMดี นะDแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ถามทำไม ล่อเป้ารึ มีกะตังก็เล่น Intelปาย กะตังน้อยก็Amdปาย จบ Cpuตัวไหนก็เล่นเกมได้ทั้งนั้น จบ

  8. #8
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    AMDมันถูกไงละ แถมเร็วมั้งนะ

  9. #9
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    นี่แหละ ข้อดี AMD


    ปล. คนใช้ AMD หน้าตาดีทุกคน ( รึเปล่า .. )

  10. #10
    OverclockZone Member royyime's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    Yasothon_CITY

    Default

    ถามทำไม ล่อเป้ารึ มีกะตังก็เล่น Intelปาย กะตังน้อยก็Amdปาย จบ Cpuตัวไหนก็เล่นเกมได้ทั้งนั้น จบ

    อ่านปล.ด้วยคับ ใช่ที่ว่าตัวไหนก็เล่นเกมได้ทั้งนั้น แต่อยากถามเหตุผลแค่นั้นเอง

  11. #11
    OverclockZone Member ruzifer87's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    เราก็เล่นอยู่นะสเปกตามลายเซ็น

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ปกติมันมีบอกว่าขั้นต่ำกับ ขั้นที่เล่นได้สบายๆมั้ง สเปกของเกมส์

  13. #13
    OverclockZone Member royyime's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    Yasothon_CITY

    Default

    ขุดอีกหน่อยยังไม่ได้คำตอบเลย

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    อย่าไปคิดมากให้ปวดหัวครับ สิ่งสำคัญสำหรับคอมในการเล่นเกมส์ CPU ก็เป็นปัจจัยหนึ่ง แต่ที่สำคัญกว่าคือกราฟิกการ์ด อาจรวมไปถึง Ram ด้วย เพื่อความลื่นไหลต่อเนื่อง

    การ์ดแรงๆแล้วใช้ CPU ระดับพอใช้ได้ มันก็เล่นได้ดีเหมือนกัน

    ปล. ส่วนตัวนะ ผมคิดว่าเกมเมอร์ทั่วๆไป เค้าก็ไม่ได้ต้องการว่าจะต้องเล่นแล้วภาพเนี๊ยบเนียนสวยตลอดเวลา เล่นให้สนุก มีกระตุกอึ่กๆอั่กๆบ้างมันก็มันส์ในอารมณ์ดีเหมือนกัน

    เรื่อง C2D@2.66 กะ X2 3800+ นี้ไม่ขอออกความคิดเห็นง่ะ E1200 หรือ Athlon LE 1620 ก็เล่นได้ เชื่อจิ

  15. #15
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    จะ AMD หรือ intel มันก็เล่นได้เหมือนกันแหละครับ ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบอื่นๆด้วย เช่น แรม การ์ดจอ..

    แล้วแต่ความชอบ กับงบประมาณ ดีกว่าครับ..

  16. #16
    OverclockZone Member royyime's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    Yasothon_CITY

    Default

    โฮ้แจ่มแจ้งเลย ขอบคุณทุกๆท่านมากเยย

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ใช้ เอเอ็มดี มีกะตังไป เพิ่มแรมกะการ์ดจอครับ อินเทลแค่บอร์ดกะซีพียูก็แทบหมดตัวแล้ว ประสบการณ์จริง
    คอนเฟริม

  18. #18
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by Thiwathit View Post
    ใช้ เอเอ็มดี มีกะตังไป เพิ่มแรมกะการ์ดจอครับ อินเทลแค่บอร์ดกะซีพียูก็แทบหมดตัวแล้ว ประสบการณ์จริง
    คอนเฟริม




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •