overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: รบกวนพี่ด้วยค้าบบ มีเรื่องสงสัยอย่างแรงงงงงง

  1. #1
    OverclockZone Member royyime's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    Yasothon_CITY

    Default รบกวนพี่ด้วยค้าบบ มีเรื่องสงสัยอย่างแรงงงงงง

    คือ วันนี้ไปซื้อเกมส์มาอ่ะคับ แล้วไปจอเกมส์ Grid Racedriver หันไปเจอสเปกRecomment ของมันเข้า มันเขียนไว้ว่า CPU = core 2 duo@2.66 , Athon64 x2 3800+

    ผมเลยสงสัยว่าสเปกของ AMD เนี่ยมันใช้น้อยขนาดนั้นเลยรึ เมือเทียบกับ Intel แล้ว ต่างกันเยอะอยู่

    3800+ Vs core 2 duo@2.66

    จากที่เห็นแสดงว่า AMD ใช้ได้ดีกว่า Intel ใช่รึไม่ในเรื่องของการเล่นเกมส์ รบกวนตอบทีครับ


    ปล.เห็นต่างกันได้แต่อย่าแตกแยกนะคับ....

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลงผิดรึปาว
    C2D 2.66 นั้นมัน E6750 / E8200 เลยนะนั้นนะ (คาดว่าจะ Dual Core รึปาว พวก PD 2.66 ขึ้นไปนะ)
    X2 6400+ ยังแรงสู้ไม่ได้เลย
    E2160 = X2 3800+

  3. #3
    OverclockZone Member royyime's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    Yasothon_CITY

    Default

    ป่าวคับจิงๆ เห็นมากับตาเลย ลึกๆเอนมาทางอินเทลอยู่พอสมควร แต่เห็นแบบนี้แล้วงงเลย

    ปล.เฉพาะเล่นเกมส์นะคับอย่าคิดไรมาก ไม่ได้บอกว่าค่ายไหนดีไม่ดี แค่อยากรู้อ่ะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member royyime's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    Yasothon_CITY

    Default

    แยกออกเป็นคับว่าอันไหน core2duo กับ Duocore แฮะๆ
    ไอ้ที่เห็นก็ทำผมยืนงงเลย 55+

  5. #5
    OverclockZone Member royyime's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    Yasothon_CITY

    Default

    ขุดหน่อยคับเงียบโคตรๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Patium's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    โห อย่าเทียบเลยครับ
    ตอนนี้ intel เค้าเเรงจิงๆนะ

  7. #7
    OverclockZone Member royyime's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    Yasothon_CITY

    Default

    Quote Originally Posted by Patium View Post
    โห อย่าเทียบเลยครับ
    ตอนนี้ intel เค้าเเรงจิงๆนะ

    รุ้คับว่ามันแรงแต่ เทียบในเกมส์กับ Athon64x2 3800+ เนี่ยนะ
    ผมว่ามันต้องมีเหตุผลคับ แค่อยากรู้ตอบทีคับเพราะอะไร

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เหตุผลดูผลเทสด้านล่าง OK
    เกมส์ก็ยังสู้ Intel C2D 2.66GHz บ่ได้ (E6750 / E8200)
    * ขนาด X2 6400+ ยังตามอยู่เลย นะ ( ส่วน X2 3800+ เห็นแต่ฝุ่น) ไม่ว่าจะเกมส์หรือทำงานทั่วไป

    http://www.xbitlabs.com/articles/cpu...e_6.html#sect1

    .

  9. #9
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    แผนการตลาดอ่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member country's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    Samut Prakan

    Default

    ยาวๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เล่นเกมพวกนี้ E2180 ก็เอาอยู่ครับ X2 3800+ ก็เล่นได้ ไปเน้นการ์ดจอดีกว่าครับอิอิ
    ที่มันลง core2 อาจเพราะเน้นให้ขาย CPu ได้มั้งครับ ลองให้มันลง Pentium Dual core สิครับ Core2 ขายไม่ออก
    ปล. ไอ้2ตัวนั่นราคาต่างกัน 3เท่าเลยนะนั่น X2 3800+ นี่พันกว่าบาท core2 2.66 เนี่ยล่อไปร่วมๆ 5-6พันนะครับ
    Last edited by Khow; 25 Jun 2008 at 11:30:08.

  12. #12
    OverclockZone Member royyime's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    Yasothon_CITY

    Default

    Quote Originally Posted by Khow View Post
    เล่นเกมพวกนี้ E2180 ก็เอาอยู่ครับ X2 3800+ ก็เล่นได้ ไปเน้นการ์ดจอดีกว่าครับอิอิ
    ที่มันลง core2 อาจเพราะเน้นให้ขาย CPu ได้มั้งครับ ลองให้มันลง Pentium Dual core สิครับ Core2 ขายไม่ออก
    ปล. ไอ้2ตัวนั่นราคาต่างกัน 3เท่าเลยนะนั่น X2 3800+ นี่พันกว่าบาท core2 2.66 เนี่ยล่อไปร่วมๆ 5-6พันนะครับ
    ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความรู้คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •