overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถ้าใช้ 3200+ จะใช้แรมddr2 บัส 800 ได้มั้ยครับ

  1. #1
    art
    Guest

    Default ถ้าใช้ 3200+ จะใช้แรมddr2 บัส 800 ได้มั้ยครับ

    ถ้าได้ ตัวนี้ดีมั้ยครับ kingmax ddr2-800 pc2-6400 ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ใช้ได้ครับ แต่จะวิ่งแค่ 667 ละมั่ง ถ้าผมจำไม่ผิด

  3. #3
    OverclockZone Member zx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รัชดา-ลาดพร้าว

    Default

    3200+ วิ่ง800
    3500+ วิ่ง667
    ไม่แน่ใจแต่ว่าน่าจะใช่

  4. #4
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    3200+ 667 ก็ได้หนิครับ

  5. #5
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    3200+ 667 เหมือนกันคับ

    ไม่มีปัญหานะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    เพราะ อะไร ถึงจะวิ่งไม่ได้อะ

  7. #7
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ก็มันคงจะเต็มที่แล้วอ่ะครับ เลยได้แค่นั้น

  8. #8
    art
    Guest

    Default

    คือถ้า3200+ มันวิ่งได้800 ก็จะซื้อแรม บัส800 ถ้าวิ่งแค่667 ก็จะซื้อแรม แค่บัส667 อะครับ เลยอยากรู้ว่า 3200+ นี่มันวิ่งได้เท่าไร ขอบคุณนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    วิ่งได้1000 กว่า อะ ซื้อ 800 มาคล๊อก ดิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •