overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: 5000+ BE ต้องซื้อซิ้งค์ใส่ต่างหากหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default 5000+ BE ต้องซื้อซิ้งค์ใส่ต่างหากหรอครับ

    ตามนั้น ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    ใช่คับ

  3. #3
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    YES!!!!

  4. #4
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    ใช้แล้วคับ

  5. #5
    OverclockZone Member gorly's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    วุฒากาศ 42

    Default

    ดูลายเซ็น

  6. #6
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ตามนั้นครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ตามๆ ไป หิหิหิ

  8. #8
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ตามข้างบนครับ
    ตอนเเรกผมจะซื้อ 5000+ be
    พอรู้ว่าไม่มีซิงค์ เลยเอา 5000+ ธรรมดามา
    ตังค์ไม่มีซื้อซิงค์เซ็งเลย อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    ทำไมไม่ให้ซิ้งมานะ

  10. #10
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ตามท่านอื่นๆ (เนียนๆ..) อิอิ..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •