overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: ขอความมั่นใจคะ ใช้ E2180 มันลากได้จริงหรือคะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default ขอความมั่นใจคะ ใช้ E2180 มันลากได้จริงหรือคะ

    ขอความมั่นใจคะ ใช้ E2180 มันลากได้จริงหรือคะ แล้วต้องทำอย่างไร ยุ่งยากมั๊ย เป็นอันตรายหรือเปล่าว อยากลองลากกับเขาบ้าง แบบว่าใช้ของถูก แต่ก็ เลิศได้

  2. #2
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    ถ้าพื้นเรียบๆก็ไม่ยากครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอาเชือกมาผูก แล้วลากได้ตามสะดวกเลยงับป๋ม .... หุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    ถ้าพื้นเรียบๆก็ไม่ยากครับ
    Quote Originally Posted by dears View Post
    เอาเชือกมาผูก แล้วลากได้ตามสะดวกเลยงับป๋ม .... หุหุ
    เกรียนจริงๆ

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อย่าออกแรงมากนะครับ เดี๋ยวเชือกขาด

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ^^"

  7. #7
    OverclockZone Member Relaxza's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    เทพาร้ากกกก..

    Default

    ดู๊ดู แต่ละคนตอบกัน เจ้าของกระทู้หนีไปนั่งร้องไห้แล้วมั้ง

  8. #8
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ถ้าใจพร้อม เครื่องพร้อม เด๋วท่านเทพข้างบนเขาจัดสูตรให้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by แมงป่อง View Post
    ขอความมั่นใจคะ ใช้ E2180 มันลากได้จริงหรือคะ แล้วต้องทำอย่างไร ยุ่งยากมั๊ย เป็นอันตรายหรือเปล่าว อยากลองลากกับเขาบ้าง แบบว่าใช้ของถูก แต่ก็ เลิศได้
    ได้แน่นอนครับผม คอนฟิกดีๆน่าจะได้ถึง4.0
    ลองศึกษาวิธีการทำดูในเว็บนี้นะมีให้หมดเลย
    อันตรายมั้ย อันนี้ไม่รู้
    ของถูกก็เริ่ดส์ได้ครับ ของผมตามลายเซ็นเลย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    ได้อยู่แล้วครับ ของผมลากได้ถึง 4.0 GHz อยู่ที่บอร์ดหลักๆ
    แต่ผมซิงค์เดิม เลยเลือกเล่นที่ 3.2 ก็พอคับ ไฟ 1.425 อิอิ

    นิ่งๆมาเนียนๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Pekko777's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    กรุงเทพฯ หน้า ม.ศรีปทุม

    Default

    4Gเนี่ย ดวง+อุปกรณ์+configต้องมาพร้อมๆกันนะ ว่าแต่ท่านXloveที่4Gมันต้องใช้ไฟเท่าใหร่อ่ะ

  12. #12
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    333*10 น่าจะชิวๆ ได้ทุกบอร์ด

  13. #13
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    ได้ครับ..ผมยังเสียดายอยู่เลยที่เลือก E2200 ต้องจ่ยเกินไป 3 ร้อยกว่าบาท
    ผมว่ามันน่าจะต่างกันแค่ชื่อรุ่นนะครับ(ไม่รู้เข้าใจถูกป่าว E2xxx) ความเร็วก็แค่ปรับตัวคูณก็ได้แล้วอ่ะ

    แต่รับรองว่าได้แน่นอนครับ ขอให้บอร์ดปรับง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ของผมเอาแค่ 334*9 ก็พอครับซิ้งค์เดิม ไม่กล้าไปไกล

  14. #14
    OverclockZone Member GFX's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    ใช้แทร๊กเตอลากสิคับ ยาวๆเลย

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Pekko777 View Post
    4Gเนี่ย ดวง+อุปกรณ์+configต้องมาพร้อมๆกันนะ ว่าแต่ท่านXloveที่4Gมันต้องใช้ไฟเท่าใหร่อ่ะ
    ไม่ได้ลองแบบนิ่งๆนะครับว่าต้องใช้เท่าไร ใจไม่ถึงพอครับ

    ตอนแรกใช้ 1.45 มันก็ยังไม่นิ่งครับ มีค้างบ้าง รีเครื่องเองบ้างครับ
    ใช้ 1.475 ก็ดีขึ้นมาหน่อย แต่ไม่นิ่ง อัด 1.5 ก็ลงวินโดว์ผ่านแล้ว แต่ว่าเล่นวินโดว์แล้วค่อนข้างรวน
    แล้ว Temp เริ่มสูงขึ้น 65+ ใน standby ผมเลยลดลงมาที่ 3.2 GHz ไฟ 1.425 ครับ Temp ราวๆ 55c ในห้องธรรมดาไม่มีแอร์ เปิดฝาเคส เอาพัดลมบ้านช่วย Flow อากาศครับ

    ซิงค์เดิมแถมเป็นซิงค์รุ่นใหม่ที่มันหั่นเหลือครึ่งเดียวด้วย เลยได้แค่นี้ ไว้เก็บเงินขอ Sink แจ่มๆ แล้วจะลองดูครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by Farrell View Post
    ได้ครับ..ผมยังเสียดายอยู่เลยที่เลือก E2200 ต้องจ่ยเกินไป 3 ร้อยกว่าบาท
    ผมว่ามันน่าจะต่างกันแค่ชื่อรุ่นนะครับ(ไม่รู้เข้าใจถูกป่าว E2xxx) ความเร็วก็แค่ปรับตัวคูณก็ได้แล้วอ่ะ
    ถือว่าไม่เสียหายนะ ท่านจ่ายเกินไป300กว่าบาทแต่ท่านได้ตัวคูณและส่วนประกอบอื่นๆเพิ่มขึ้นมาอีกนิดหน่อยนะฮะ
    อย่างเช่นE2160ตัวคูณแค่9 แต่E2200ตัวคูณมันมีถึง11
    E2160ความเร็วเริ่มต้นที่1.8GHz แต่E2200ความเร็วเริ่มต้นที่2.2GHz
    ดังนั้นE2200สามารถลากไปที่4.0ได้ง่ายกว่าการลากE2160ไปที่4.0แน่นอนครับผม แต่สำหรับใครที่คอนฟิกเทพๆ อันนี้ผมก็ไม่รู้

    แต่ถ้าจะเล่นที่3GHz อันนี้ตัวไหนก็ไม่ค่อยจะแตกต่างกันครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    อยากลอง

  18. #18
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    คนช่วยเยอะจริงๆ

  19. #19
    OverclockZone Member madeaw's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by xlove View Post
    ได้อยู่แล้วครับ ของผมลากได้ถึง 4.0 GHz อยู่ที่บอร์ดหลักๆ
    แต่ผมซิงค์เดิม เลยเลือกเล่นที่ 3.2 ก็พอคับ ไฟ 1.425 อิอิ

    นิ่งๆมาเนียนๆ


    ไปไกล จัง

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by xlove View Post
    ได้อยู่แล้วครับ ของผมลากได้ถึง 4.0 GHz อยู่ที่บอร์ดหลักๆ
    แต่ผมซิงค์เดิม เลยเลือกเล่นที่ 3.2 ก็พอคับ ไฟ 1.425 อิอิ

    นิ่งๆมาเนียนๆ
    ของท่านเป็นE2160หรือE2180ครับ ใช้ไฟน้อยจริงของผม2160เล่นที่400*8ใช้ไฟตั้ง1.50-1.525

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •