overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: DFI 940 Infinity NF UltraII-M2

  1. #1
    OverclockZone Member u69's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007

    Default DFI 940 Infinity NF UltraII-M2

    DFI 940 Infinity NF UltraII-M2 ตัวนี้ ไม่ทราบใส่ ddr2 800 ได้ไหมคับ และสามารถใส่ cpu สูงสุด ตัวไหน คับ ขอสอบถามท่านเทพๆทั้งหลายแค่นี้คับ
    ปล. ใครตอบขอไห้รูปหล่อ หน้าตาดี

  2. #2
    OverclockZone Member u69's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007

    Default

    ใครจะเป็นคนหน้าตาดี คนแรก

  3. #3
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    INF. NF ULTRAII-M2

    ตามนี้เลยครับ..ในเว็บบอกว่าจะใส่ แรมได้แค่ Bus 667 นะครับ..

    ลองดูท่านอื่นด้วยนะครับ..ผมไม่เคยสัมผัสเจ้าตัวนี้..



    http://us.dfi.com.tw/Product/xx_prod...FINITY&SITE=US

    CPU
    AMD Athlon 64 X2 / Athlon 64 FX / Athlon 64 / Sempron
    Socket AM2

    System Memory
    Four 240-pin DDR2 DIMM sockets
    Supports DDR2 533 and DDR2 667 DIMMs
    Supports dual channel (128-bit wide) memory interface
    Supports up to 8GB system memory
    Last edited by littlefish; 30 Jun 2008 at 15:45:15.

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    800 ก็ใส่ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member u69's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบคับ แล้วถ้าผมอยากจะใช้บอร์ดตัวนี้คล็อกไปสัก 3 g จะใช้cpu 5000+ พี่ท่านว่ามันจะได้เปล่า ช่วยแนะนำทีคับ

  6. #6
    OverclockZone Member u69's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007

    Default

    หรือว่าจะใช้ LE 1620 ดี ถามต่อนะคับ อิอิ คือถ้าเทียบกับบอร์ด M3A78-EMH-HDMI หรือ GA-MA78GM-S2H หรือ ALiveNF6P-VSTA อันไหนดีกว่ากัน

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    5000+ ซิครับ

    เจอบอร์ดรุ่นนี้ วิ่งปี้ดแน่ครับ เลือกแรมดีๆหน่อย

  8. #8

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ใส่ได้ครับ ดูตามลายเซ็นต์ผมใส่ 4 แถว แล้วลากอีกต่างหาก
    จริงๆๆ 3600+ ก็ไป 3 GHZ ได้ครับ แต่ต้องเปลี่ยน ซิงค์ CPU และ CHIPSET ด้วยนะครับ เพราะมันร้อน เมนู OC ใช้งานได้ง่ายมาก ปรับ CONFIG ได้เยอะดี
    แรม DDR2 800 CORSAIR XMS2 512X4 = 2048

  9. #9
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ได้ครับ จับคู่กับ 5000+BE ไป 3.2-3.3 กิ๊กสบายๆครับ..

  10. #10
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    ของผมใช้บอร์ดตัวนี้อ่ะครับ แต่ oc 3600+ ไปได้แค่ 2.3 Ghz เอง แรม D9Gmh ด้วย ซิงค์ก็เปลี่ยนแล้ว ใครมีคำแนะนำให้ผม PM มาได้นะครับ

  11. #11

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by gerrard View Post
    ของผมใช้บอร์ดตัวนี้อ่ะครับ แต่ oc 3600+ ไปได้แค่ 2.3 Ghz เอง แรม D9Gmh ด้วย ซิงค์ก็เปลี่ยนแล้ว ใครมีคำแนะนำให้ผม PM มาได้นะครับ
    ผมก็เคยเป็นครับ ตอนนั้นตันที่ 2.5 แล้วไม่ไปต่อ สุดท้ายทดแรมไป 533 ปรับตัวคูณไปที่ 9 วิ่งบัส 330 มั่งถ้าจําไม่ผิด HTT X5 ไปเลยครับ ถ้าไม่ได้ก็ X4 ไฟแรม 2.4 ไฟ CPU 1.45

    ตอนนี้ผมนิ่งสุดที่ 2.8 ตามลายเซนต์ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member u69's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007

    Default

    อย่างนี้แรมบ้านๆจะไปได้ไกลไหมอ่ะ แล้วเห็นเค้าบอกว่ามันทำ sli ได้นี้ ท่านพี่ทั้งหลายเคยลองมั่งยังคับ ได้ผลยังไงมั่ง อยากเห้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •