overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: อยากทราบ สเปก GTA4 คร้าวๆๆ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    Lampang

    Default อยากทราบ สเปก GTA4 คร้าวๆๆ

    จะได้เตรียมตัวทัน

    เพื่อจะได้ซื้อของเพื่ม

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by rainofasia View Post
    จะได้เตรียมตัวทัน

    เพื่อจะได้ซื้อของเพื่ม

    ขอบคุณครับ

    เหมือนกันครับ
    64*2 4200+
    แรม 2 gb
    3650 xtrems 512mb
    พอเล่นได้มิ
    ต้องอัพไรเพิ่มมินะ

  3. #3
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    อย่าเตรียมเลย เกมออกเมื่อไรก็ไม่รู้

  4. #4
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ส่องดูจากภาพของหนังตัวอย่าง สงสัยจะ next gen น๊ะท่าน แต่จะว่าไปเกมส์ซีรี่ส์ นี้ไม่กินสเป็คเท่าไหร่
    เครื่องเก่ายังพอเล่นเกมส์ได้ก้อรอไปก่อนคับ รอให้เกมส์ลงPC ก่อนแล้วสอยก้อยังไม่สาย แถมอาจได้ ของถูกอีกน๊ะท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member wi's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    Minimum
    Althon 64 3200+ or Pentium 4 3.2 Ghz
    768 mb of ram for xp 1 GB for vista
    256 mb ATI radeon x800/Nvidia geforce 6800
    11 GB free HD space

    specifications for max settings.
    Althon 64 x2 4400+ or Intel core E4500 or higer
    2 GB of ram for xp 3 GB for vista.
    512 mb Geforce 7900/ATI X1900 for DX 9
    DX 10: 512 mb 8800 GT or Radeon HD 2900/3850.

  6. #6
    OverclockZone Member For Fun's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ถ้าเทียบกับ Crysis , COD4 พอ ๆ กันรึเปล่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    ก้อเกมมันยังไม่ออก แล้วมันจะมีสเปคออกมาได้ยังไงอะครับ - -

    กำหนดวางตลาดก็ยังไม่มีเลย

  8. #8
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Minimum
    Althon 64 3200+ or Pentium 4 3.2 Ghz
    768 mb of ram for xp 1 GB for vista
    256 mb ATI radeon x800/Nvidia geforce 6800
    11 GB free HD space

    specifications for max settings.
    Althon 64 x2 4400+ or Intel core E4500 or higer
    2 GB of ram for xp 3 GB for vista.
    512 mb Geforce 7900/ATI X1900 for DX 9
    DX 10: 512 mb 8800 GT or Radeon HD 2900/3850.

    ถ้าสเปกใช้แบบนั้นจริงๆ

    การ์ดจอ GF7300G GT หรือ X1600 ก็ยังเล่นได้ สิครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    Spec ก็ Xbox360 กะ PS3 อ่ะครับ เล่นสบาย ๆ

  10. #10
    OverclockZone Member james19's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    ภาพสวยน่ะครับ(Xbox)แนวเกมส์ออกจะเถื่่อนไปหน่อย

    ฉากแรกมาก็เจอโซเพนีแล้วครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kiratinut's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by james19 View Post
    ภาพสวยน่ะครับ(Xbox)แนวเกมส์ออกจะเถื่่อนไปหน่อย

    ฉากแรกมาก็เจอโซเพนีแล้วครับ
    "อารายว่ะ ให้ตีอยู่ได้ ฝรั่งแง่ง ซาดิกเน่หว่า"
    ประโยคแรกมางี้ เหอ ๆ ๆ แอบตกใจเล็กน้อย

    ส่วนเกมส์ที่ว่าจะลงคอมนั้น อย่าว่าแต่กำหนดการเลยครับ แผนที่จะพอร์ต ผมก็ยังไม่ได้ยินเลย เพราะประกาศตัวมา ก็เห็นบอกว่า จะลง console อย่างเดียว

  12. #12
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    เล่นได้ครับ เชื่อสิ ไม่กินสเปกอย่างที่คิดหลอก

  13. #13
    OverclockZone Member concerto's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007
    Location
    PATTANAKARN

    Default

    เกมส์จะใหญ่แค่ไหนหว่า

  14. #14
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    มันต้องมากกว่า GTA San เยอะโขอยู่แล้วหละ

    หวังว่าสเปกตามลายเซนต์ คงจะไปรอดนะ

    ตอน GTA San มา GF4 ยังเล่นได้เลย

    ขอให้มันเผื่อแผ่ไปถึง GF 6 ละกัน สาธุ

    (กินประมาณ BF ก็คงจะดี)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •