overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: มีปัญหากับ firefox 3 ครับ ผมอ่านไทยไม่ออก เป็นเฉพาะใน ocz

  1. #1
    OverclockZone Member bangkoker's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Exclamation มีปัญหากับ firefox 3 ครับ ผมอ่านไทยไม่ออก เป็นเฉพาะใน ocz

    xxx.JPG

    เป็นแบบในภาพครับ อ่านไรไม่ออกเลย วรรณยุกต์กะ อักษร มัน ปฏิสนธิกันจนอ่านไม่ออก เฮ้อ ดันเป็นเฉพาะใน oczด้วยยิ่งกลุ้มหนักครับ ใครทราบวิธีแก้ไขช่วยทีครับ

    ปล. ผมปรับเป็น tahoma หมดแล้วนะครับ แต่ก็ยังไม่สามารถแก้ไขได้

  2. #2
    OverclockZone Member wirath189's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    ผมอยากให้คอมไปแสดงในหน้าจอทีวี

    คือตอนนี้ผมมีสายที่ได้มากับ VGA มันมีสี แดง เขียว น้ำเงิน ส่วนสายที่ต่อกับทีวี มันก็จะมีสี แดง ขาว เหลือง เปนปกติ ผมจะต้องต่ออย่างไรบ้าง และจะต้องเซทอะไรบ้างคับ ใครรู้ช่วยตอบผมที

  3. #3
    OverclockZone Member bangkoker's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    เวงกำ - -*

  4. #4
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    Quote Originally Posted by bangkoker View Post
    xxx.JPG

    เป็นแบบในภาพครับ อ่านไรไม่ออกเลย วรรณยุกต์กะ อักษร มัน ปฏิสนธิกันจนอ่านไม่ออก เฮ้อ ดันเป็นเฉพาะใน oczด้วยยิ่งกลุ้มหนักครับ ใครทราบวิธีแก้ไขช่วยทีครับ

    ปล. ผมปรับเป็น tahoma หมดแล้วนะครับ แต่ก็ยังไม่สามารถแก้ไขได้
    ใช้วินโด้่ส์เวอร์ชั่นไหนอ่ะท่าน ของผม xp pro sp2 ธรรมดาๆ ไม่ต้องเปลี่ยนตรงไหนเลย


    Quote Originally Posted by wirath189 View Post
    ผมอยากให้คอมไปแสดงในหน้าจอทีวี

    คือตอนนี้ผมมีสายที่ได้มากับ VGA มันมีสี แดง เขียว น้ำเงิน ส่วนสายที่ต่อกับทีวี มันก็จะมีสี แดง ขาว เหลือง เปนปกติ ผมจะต้องต่ออย่างไรบ้าง และจะต้องเซทอะไรบ้างคับ ใครรู้ช่วยตอบผมที

    ท่านทำแบบนี้มันเสียมารยาทนะครับ เล่นโพสปนกับกระทู้คนอื่นแบบนี้ รออีกหน่อย มีคนตอบท่านแน่นอน ไม่เห็นต้องทำแบบนี้เลย

    อ่านก่อน แล้วค่อยโพสต์
    http://forums.overclockzone.com/foru...hread.php?t=52

  5. #5
    OverclockZone Member ZinCal2e's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008
    Location
    ลาดกระบัง

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แบบท่านจขกท เด๊ะๆ

    ใช้ os vista ultimate 32 bit แต่คนใช้ vista บางคนเค้าก้อไม่เป็นกานอะ งงเลยเรา - -

  6. #6
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ปรับ front +encode รึยังครับ ทำตามนี้เลยครับ
    http://www.mhafai.com/2007/07/setting-thai-language

  7. #7
    OverclockZone Member bangkoker's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    ใช้ xp sp2 ครับ ปรับ encode แล้วครับแต่เป็นเหมือนเดิมครับ สงสัยต้องใช้ ie ดู ocz สะแล้ว เซ็งจัง ช้ากว่า firefox มากๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองงทำตามภาพดูครับ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    ทำแล้วก็ยังเป็น ขนาดตอนพิมพ์ก่อน post reply ยังเป็นเลยอ่ะครับ ตำไหนที่มีวรรณยุกต์จะอ่านไม่ออก

  10. #10
    OverclockZone Member renaw's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    ใช้ xp 64bit sp2 ไม่เห็นเป็นเลย....

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2009

    Default

    ผมว่าน่าจะลองลบออกก่อนแล้วลงใหม่นะครับเอาแบบลงเวอร์ชั่นที่เป็นภาษาไทยอะครับผมเคยเป็นครับโมโหก็เลยลงใหม่อะครับ
    หรือรอท่านอื่นช่วยตอบอีกที(ผมใจร้อนอะครับ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •