overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Router ของ Zyxel รุ่น P-660HW-T1 v2 เข้าไป set ค่าใหม่ยังไงครับ

  1. #1

    Default Router ของ Zyxel รุ่น P-660HW-T1 v2 เข้าไป set ค่าใหม่ยังไงครับ

    ผม พิม 192.168.1.1 แล้วนะครับ

    มันก็ให้ใส่พาสเวิด ซึ่งมันขึ้นมาเลย

    พอผมกดไป

    มันก็โชว์เป็น Status เลย ไม่มี Wizard Setup ให้กด

    ทำยังไงดีครับ


    * ผมสังเกตุเห็นด้านหลัง Router มีปุ่ม Reset เล็กๆ ถ้าผมกดไป มันจะมี Wizard Setup ขึ้นมาใหม่ไหมครับ

    แล้วถ้ากดไป จะมีผลเสียยังไงบ้างครับ ผมกลัวกดไปแล้ว มันล้างค่าหมดเลย แล้ว ไม่มี Wizard Setup ขึ้นมา

    ผมแย่เลย






    รบกวนทีครับ เดือดร้อนมากๆ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ให้ใส่พาสเป็น Admin ครับตามที่ทรูตั้งมาให้อ่ะแล้วจะมีที่คุณต้องการเอง

  3. #3

    Default

    ของผม เป็นของ tot อะครับ

    ได้เหมือนกันไหมครับ

    คือเปลี่ยนพาสจากที่มันใส่มาให้อยู่แล้ว

    พิมพ์เป็น Admin เหรอครับ

  4. #4

    Default

    คือ ใส่ 1234 หรือ admin มันก็ไม่ต่างกันนี่ครับ

  5. #5

    Default

    คือปกติ พอใส่ 192.168.1.1 ใน Browser

    มันก็จะมีให้ใส่ทั้ง username password

    แต่ทำไมของผมมีแต่ช่อง password แล้วก็ใส่มาให้อยู่แล้วเป็น

    ดอกจัน 4 ตัว คาดว่าน่าจะเป็น 1234

    พอ login เข้าไป ก็มีแต่ status ไม่มีให้ set ค่าใหม่

    แล้วงี้ผมจะทำไงอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    พอมันมา ลบไอ้พาสเวิร์ดที่มันใส่มาแล้ว จากนั้นใส่ admin เข้าไปแทนครับ

  7. #7

    Default

    พอมันมา ลบไอ้พาสเวิร์ดที่มันใส่มาแล้ว จากนั้นใส่ admin เข้าไปแทนครับ
    อ๋อ ถ้าใส่เป็น admin แล้วมันจะ มี Wizard Setup ขึ้นมาเหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    แปลกนะครับ เพราะปกติถ้าพาสเวิร์ดผิด มันก็จะเข้าไม่ได้เลย

  9. #9

    Default

    คือผมยังไม่ได้ลองอะครับ

    ปกติก็ใส่อันที่มันมีมาให้ตลอด

    คือถ้าจะลอง ผมต้องตัดเนตอะครับ

    ตอนนี้ผมใช้ โมเดม เป็นพอร์ต usb อยู่

    ถ้าจะเข้า 192.168.1.1 ต้องถอดสายโทรศัพท์ไปเสียบกับ Router

    เลยว่าจะลองตอนเช้าอะครับ


    ใครพอรู้วิธีแก้ ช่วยทีนะครับ

    เมลล์มาคุยก็ได้ครับ l3aibai-xiii@hotmail.com

    ขอบคุณมากครับ เดือดร้อนมาก

    พี่ๆจะทำงาน ก็ทำไม่ด้ เพราะปกติใช้ไวเลสจาก Router

  10. #10

    Default

    ดันทีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    RaMaII Bkk

    Default

    ถ้าเป้น 1234 มันจะได้แค่ดู status ครับ
    แต่ถ้าพิมใหม่เป็น admin จะสามารถเข้าไปตั้งค่าได้จ้ะ
    ผมก็ใช้เหมือนกันรุ่นนี้ งิงิ ของฟรีที่มาพร้อมกับข้อผูกมัด 1ปี

    แต่เวลาผมเข้าไปตั้งค่ามัน ไม่ต้องตัดเน็ตนะก้เข้าได้ปกตินี่ครับ
    Last edited by tidty; 26 Jun 2008 at 11:43:34.

  12. #12

    Default

    อ๋อ ขอบคุณ คุณ tidty มากครับ

    ที่ตัดเนตหมายถึงว่า

    การที่จะเข้าไปเซท มันต้องเสียบกับเร๊าเตอร์

    ตัว zyxel ใช่ไหมครับ แล้วผมก็ต้องเสียบสาย adsl ออกจาก โมเดมอีกตัว ที่เป็นพอร์ต usb อะครับ

    เลยทำให้ผมต้องตัดเนต แล้วถอดสาย adsl มาเสียบกับตัว เร๊าเตอร์

    ^-^

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ออนมา สิ ที่ออนไปตอนเช้า นะ

  14. #14
    OverclockZone Member montri01's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    BANGKOKYAI

    Default

    ถ้าไม่ได้จริงๆ หาปากกามากดที่ท้าย rou ซัก 10 วินาที (เครื่องต้องเปิดอยู่)เครื่องจะ reset รอจนไฟติดครบ (ให้ใช้สาย LAN ในการเซ็ตครั้งแรก) แล้วเข้า 192.168.1.1 กด admin ก็ทำการเซ็ตได้แล้ว ถ้าเรากด 1234 หรืออย่างอื่น จะไม่สามารถเซ็ตได้ จะเห็นแต่ status (ที่มีดอกจันทร์ให้ลบออกแล้วกด admin อย่างเดียวเท่านั้น)
    Last edited by montri01; 29 Jun 2008 at 00:54:34.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •