overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: Flash BIOS AX78 เวอร์ชั่น 13 แล้ว แฮ็ง เปิดไม่ติดใครเป็นบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default Flash BIOS AX78 เวอร์ชั่น 13 แล้ว แฮ็ง เปิดไม่ติดใครเป็นบ้างครับ

    Flash BIOS AX78 เวอร์ชั่น 13 แล้ว แฮ็ง เปิดไม่ติดใครเป็นบ้างครับ แล้วไม่ทราบว่าแก้ยังไงครับ หรือว่าต้องเอาไปเคลมอย่างเดียว เปิดไม่ติดแล้วครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    คือว่าตอน Flash แล้วมันค้าง ไปเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    รหัสขึ้นว่า FF ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    สงสัยถึงเวลาเคล็มแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เคลมครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...=184600&page=7
    Bios หมายเลข 13 รหัส เคลม

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    BANGKOK

    Default

    Flash ในไหนเหรอ !! Windows หรือ DOS ผมใช้ Ver.13 ตั้งเเต่ Beta จนออกมาจริง(เเล้วเก็บไป) ก็Flash ผ่านนะ เเต่ผมทำใน Dos

  7. #7
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ผมใช้โปรแกรมของ abit แฟรชผ่านไม่มีปัญหา อดเคลมเลยย^^"

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2008

    Default

    powersupply เสียลองเปลี่ยนดูนะ

  9. #9
    OverclockZone Member siam2's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006

    Default

    ไปเคลมมาแล้วครับ วันนี้ รอรับได้เลยได้เวอร์ชั่น 13 มาด้วยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member nookie444's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า,บางแค,พุทธมนฑล,ศาลายา 084-5319531

    Default

    ผมส่งเคลมวันอาทิตย์ไปรับมาวันนี้...บูทไม่ขึ้นเฉย...เด๋วขายทิ้งเลย2500

  11. #11
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    lot ใหม่ ร้านเค้าบอกว่าใช้บอร์ดผมเป็นตัว flash ver13 แต่ตอนผมไปเอาบอร์ดเจ๊งซะงั้น เหอ ๆ

  12. #12
    OverclockZone Member FLyRock's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    สะพานใหม่ กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by nookie444 View Post
    ผมส่งเคลมวันอาทิตย์ไปรับมาวันนี้...บูทไม่ขึ้นเฉย...เด๋วขายทิ้งเลย2500
    โอ่ว ประกาศขายไปในตัว

  13. #13
    OverclockZone Member nookie444's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า,บางแค,พุทธมนฑล,ศาลายา 084-5319531

    Default

    ไม่ขายแล้ว...พี่ที่บริการดีมากใช้ได้แล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member nookie444's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า,บางแค,พุทธมนฑล,ศาลายา 084-5319531

    Default

    ไม่ขายแล้ว...พี่ที่SAUEWAYบริการดีมากใช้ได้แล้ว

  15. #15
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    ไปเคลมมาแล้วครับ 2 ตัว แต่ว่าลง วิสต้า ไม่ได้แหะ มันขึ้นว่า ACPI Boot Loader ประมาณนี้ โทรไปถามเค้าว่าต้องใช้แผ่นแท้ เวรกำ น่าขายทิ้ง

  16. #16
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    Quote Originally Posted by Petruci View Post
    ไปเคลมมาแล้วครับ 2 ตัว แต่ว่าลง วิสต้า ไม่ได้แหะ มันขึ้นว่า ACPI Boot Loader ประมาณนี้ โทรไปถามเค้าว่าต้องใช้แผ่นแท้ เวรกำ น่าขายทิ้ง
    ลงได้ครับ แต่ต้องmod bios

  17. #17
    kit_dmax's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว : แจ้งวัฒนะ : เมืองทองธานี

    Default

    Quote Originally Posted by GyM View Post
    ลงได้ครับ แต่ต้องmod bios
    mod bios ทำอย่างไรครับ รบกวนชี้แนะด้วย

    Thank you.........

  18. #18
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    Quote Originally Posted by GyM View Post
    ลงได้ครับ แต่ต้องmod bios
    Mod ยังไงหรอครับ

  19. #19
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ไปเปิด ACPI XSTD Table = Enabled ครับ
    ถ้าจำไม่ผิดจะอยู่ที่หมวด Power Management Setup ไปเปิดตามที่บอกแล้ว
    แท้ไม่แท้ลงได้ชัวร์ ถ้าแผ่นไม่มีปัญหา.

  20. #20
    kit_dmax's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว : แจ้งวัฒนะ : เมืองทองธานี

    Default

    Quote Originally Posted by OWNER View Post
    ไปเปิด ACPI XSTD Table = Enabled ครับ
    ถ้าจำไม่ผิดจะอยู่ที่หมวด Power Management Setup ไปเปิดตามที่บอกแล้ว
    แท้ไม่แท้ลงได้ชัวร์ ถ้าแผ่นไม่มีปัญหา.
    thank you สำหรับข้อมูลครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •