overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Clock การ์ดแดงแล้วเป็นแบบนี้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default Clock การ์ดแดงแล้วเป็นแบบนี้ครับ

    ทำไมมันโชว์ไม่เท่ากันซักอัน Clock แล้วแต่ใน GPU-Z ก็เห็นเป็นเหมือนยังไม่ได้ Clock

    ใช้ Catalyst 8.6 อยู่ครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.JPG (200.3 KB, 29 views)
    Last edited by romeo; 26 Jun 2008 at 02:51:24.

  2. #2
    OverclockZone Member winit_a's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    พระนครเหนือ

    Default

    GPU-Z ให้เลือกมาที่ TAB Sensors น่ะครับ คิดว่าน่าจะเห็นเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default ㅂㅈㄷㄱ쇼ㅕㅑㅐㅔ[]ㅁㄴㅇㄹ호ㅓㅏㅣ;'ㅋㅌㅊ퓨ㅜㅡ,./

    ของผมขึ้นนะครับ
    Last edited by beautyless; 16 Sep 2010 at 21:17:06.

  4. #4
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    บ้านกลางเมือง สุขสวัสดิ์

    Default

    ปกติครับ
    HD 3XXX มันมี function powerplay
    สำหรับลดความเร็ว core ลด voltage ลงเมื่อไม่มีการใช้งานอะไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mingm357's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    A, A

    Default

    ของผมใช้3850ก็คล๊อกไม่ขึ้นต้องใช้โปรแกรมที่ปรับรอบพัดลมได้มาคล๊อกก็ขึ้นนะคับแต่ปรับตรงโปรแกรมที่atiให้มาไม่ขึ้นอะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ใช้ riva ดึงในโหมด 2D ขึ้นด้วยงับ .... เดี๋ยวกราฟมันจะวิ่งแบบไม่มีสั่นไหว หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member toekingsize's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007
    Location
    ลำลูกกาคลอง 6

    Default

    การ์ดจอมัยมี ต่อออก 2 จออ่ะครับ

    1. HD3800 Series On Plug & Play

    2. HD3800 Series On Default

    ตัวโปรแกรมอาจจะเพี้ยนมองเห็น ความเร็วอันที่ 2 มั้งครับ

    ในโปรแกรม RivaTuner จะมีให้เลือกครับตอนจะเข้าไปคล๊อกครับ / ลองดูนะ

  8. #8
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944

    Default

    Quote Originally Posted by ryudia View Post
    ปกติครับ
    HD 3XXX มันมี function powerplay
    สำหรับลดความเร็ว core ลด voltage ลงเมื่อไม่มีการใช้งานอะไรครับ
    ใช่แล้วครับ ไม่งั้นก็ลองรันเกมส์ดูสิครับ ให้ GPU ทำงานสัก 70-100 เปอร์เซนต์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •