overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: CPU FAN ERROR!! ช่วยด้วยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default CPU FAN ERROR!! ช่วยด้วยคับ

    ช่วยด้วยครับ คือ ผมเพิ่งประกอบคอมพ์ใหม่ครั้งแรก

    แล้วพอลองเปิดดู มันขึ้นว่า CPU FAN ERROR แต่ถ้ากด F1 ก้อเล่นได้นะคับ

    แต่บูท กี่รอบก้อยังเป็นเหมือนเดิม

    แล้วพัดลม CPU ก้อหมุนปกติอ่ะคับ มันเป็นที่อะไร

    อ่อ E7200 + Asus P5K นะคับ

    รบกวนด้วยคับ
    Last edited by Demitl2y; 26 Jun 2008 at 05:26:00.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2007

    Default

    เช็คว่าเสียบถูกช่องของ CPU_FAN หรือเปล่า
    ถ้าถูกแล้ว
    พัดลมเป็นเดิมๆที่มากับ CPUหรือเปล่าครับ ถ้าใช่ สงเคลมครับ สายเซ็นเซอร์วัดรอบมันใช้ไม่ได้ครับ
    ลองดูครับ ผมก็เป็น T_T ต้องหาพัดลมใหม่เพราะเปลี่ยนซิ๊ง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    เป็นพัดลมเดิมๆ คับ

    มันหมุนนี่เสียบถูกช่องป่าวคับ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    อ่านบนบอร์ดสิครับ
    เค้าเขียนไว้อยู่
    fan,cpu fan

    ผมว่าเสียบผิดช่อง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Ares01 View Post
    อ่านบนบอร์ดสิครับ
    เค้าเขียนไว้อยู่
    fan,cpu fan

    ผมว่าเสียบผิดช่อง
    เสียบสายผิดหรอคับ ผมไปดูมาละมันเขียนว่า CHA_FAN1 คับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    โอ้วเสียบผิดช่องจิงๆ ด้วยครับ ผมไปเปิดคู่มือบอร์ดมา -*- ขอบคุณท่านมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ฮ่าๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •