overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: บอกหิดตะว่า PSU dget450 พอป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tanachai's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    Phuket

    Default บอกหิดตะว่า PSU dget450 พอป่าวครับ

    สเปคตามนี้เลย
    E2180
    P5B
    PK 8001*2
    8600 A650
    พัดลม 8ซม.3 9ซม. 1 พัดลมเป่าแรม 1
    ฮาร์ดดิส IDE 10GB WD 250GB SATA2
    DVDRW 1
    ผมลากด้วยอ่ะครับ มีความรู้สึกว่ามันไม่พออ่ะครับ ท่านคิดว่าไง

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    นครปฐม

    Default

    เข้าไปที่นี่เลยครับ มีคำตอบแน่นอน
    http://www.extreme.outervision.com/powercalc.jsp

  3. #3
    OverclockZone Member tanachai's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    Phuket

    Default

    Quote Originally Posted by Bad Sextor View Post
    เข้าไปที่นี่เลยครับ มีคำตอบแน่นอน
    http://www.extreme.outervision.com/powercalc.jsp
    ตรงแรมเลือกเท่าไหร่ครับ บ้านผม 2 แผง ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member E6420's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    ดันให้คนเหนือ ( กระบี่ ) 1 ดอก

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    นครปฐม

    Default

    ตรงแรมดูว่าเป็นแรมอะไร DDR DDR2 หรือ DDR3 กี่แผงก็เลือกเอา ของคุณน่าจะเป็น DDR2 นะ
    ลองแล
    สั่งพิมพ์ออกมาได้ด้วยนะครับ ถ้าอยากเก็บไว้ดู

  6. #6
    OverclockZone Member tanachai's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    Phuket

    Default

    Quote Originally Posted by Bad Sextor View Post
    ตรงแรมดูว่าเป็นแรมอะไร DDR DDR2 หรือ DDR3 กี่แผงก็เลือกเอา ของคุณน่าจะเป็น DDR2 นะ
    ลองแล
    สั่งพิมพ์ออกมาได้ด้วยนะครับ ถ้าอยากเก็บไว้ดู
    กี่ Stricks อ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    นครปฐม

    Default

    ถ้าแรม 2 แถว ก็ 2 stick ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    บายๆ น้องบาวเห้อ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    นครปฐม

    Default

    คนต้ายทั้งเพ ...หรอย...ๆ ...ๆ

  10. #10
    OverclockZone Member aranya's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007
    Location
    Phitsanulok

    Default

    ถ้ามีบง สัก 1500-2000 เลือกเปลี่ยนตัวเต็มวัต ดีกว่าครับ เคยใช้ dget ติดมากับเคส เปลี่ยน cpu vga มาใส่มีกลิ่นไหม้เลย
    spec นี้ dget 450w เอาไม่อยู่ นี้ความเห็นส่วนตัวนะครับเคยใช้มาก่อย

    cpu amd64 3200+
    ram 512x2 ddr400
    HDD 2 ตัว
    CD 1 ตัว
    vga 6800 gs ddr3 256 128 bit
    fan 12 cm 2 ตัว

    psu เลือกมียี่ห้อหน่อยก็ดีครับ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ถ้าใช้ทั่วๆ ก็ไม่ต้องซื้อแพงหรอกครับ ลองหาข้อมูลในนี้มีอยู่แล้วครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    นครปฐม

    Default

    เห็นด้วยครับ หา PSU ที่วัตต์เต็มดีกว่า ถึงแม้ว่า PSU noname จะวัตต์เพียงพอกับระบบของเราแต่กระแสไฟที่จ่ายออกไม่นิ่งเท่ากับ PSU วัตต์เต็มหรอกครับ อาจจะส่งผลต่ออายุการใช้งานของ hardware ต่าง ๆ ให้สั้นลง

  12. #12
    OverclockZone Member tanachai's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    Phuket

    Default

    Quote Originally Posted by Bad Sextor View Post
    ถ้าแรม 2 แถว ก็ 2 stick ครับ
    คอบคุณครับ
    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    บายๆ น้องบาวเห้อ
    ใจครับเพ่
    Quote Originally Posted by Bad Sextor View Post
    คนต้ายทั้งเพ ...หรอย...ๆ ...ๆ
    ช่าย ๆ
    Quote Originally Posted by aranya View Post
    ถ้ามีบง สัก 1500-2000 เลือกเปลี่ยนตัวเต็มวัต ดีกว่าครับ เคยใช้ dget ติดมากับเคส เปลี่ยน cpu vga มาใส่มีกลิ่นไหม้เลย
    spec นี้ dget 450w เอาไม่อยู่ นี้ความเห็นส่วนตัวนะครับเคยใช้มาก่อย

    cpu amd64 3200+
    ram 512x2 ddr400
    HDD 2 ตัว
    CD 1 ตัว
    vga 6800 gs ddr3 256 128 bit
    fan 12 cm 2 ตัว

    psu เลือกมียี่ห้อหน่อยก็ดีครับ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ถ้าใช้ทั่วๆ ก็ไม่ต้องซื้อแพงหรอกครับ ลองหาข้อมูลในนี้มีอยู่แล้วครับ
    Quote Originally Posted by Bad Sextor View Post
    เห็นด้วยครับ หา PSU ที่วัตต์เต็มดีกว่า ถึงแม้ว่า PSU noname จะวัตต์เพียงพอกับระบบของเราแต่กระแสไฟที่จ่ายออกไม่นิ่งเท่ากับ PSU วัตต์เต็มหรอกครับ อาจจะส่งผลต่ออายุการใช้งานของ hardware ต่าง ๆ ให้สั้นลง
    หาตางก่อนหนิว่าจะชื้อวัตเต็มอยู่เหมือนกัน

  13. #13
    OverclockZone Member tanachai's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    Phuket

    Default

    โทษทีครับที่ขุดพอดีขี้เกียจตั้งใหม่ครับ จะถามต่อว่า ถ้าเปลี่ยนการด์จอเป็น 9600 GS-9600GT จะยังเอาอยู่ป่าวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •