overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ว่างๆไม่มีอะไรทำ ลงวินใหม่เอามาโชว์ห่วย

  1. #1
    OverclockZone Member The_None's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    อิสานตอนบน

    Default ว่างๆไม่มีอะไรทำ ลงวินใหม่เอามาโชว์ห่วย

    แต่คะแนนทั้งหลาย น้อยมักๆ

    นั่ง โม win เล่น

    ตัวนี้ลง xp sp2 original เลย โมเองนิดหน่อย
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 May 2008

    Default

    อย่างกะ DARK

  3. #3
    OverclockZone Member The_None's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    อิสานตอนบน

    Default

    อ้าว

    ไมเห็น cpu 1.6 ซะงั้น >.<"
    รูป รูป
    • File Type: jpg 3.JPG (37.9 KB, 134 views)

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    ทำ XP ให้หน้าตาเหมือน vista ได้ด้วยเหรอเนี่ย

    แล้วเวลาเล่นเกมจะกินram เหมือน vista รึเปล่าครับ??

  5. #5
    OverclockZone Member widya's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kame0000 View Post
    ทำ XP ให้หน้าตาเหมือน vista ได้ด้วยเหรอเนี่ย

    แล้วเวลาเล่นเกมจะกินram เหมือน vista รึเปล่าครับ??
    เค้าทำได้มานานแร้วครับ ^^

    กินแรมเพิ่มบ้าง แต่ไม่น่าห่วงเท่าไหร่

    เพราะแรมราคาถูกลงเยอะแร้วอ่ะ...

  6. #6
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by widya View Post
    เค้าทำได้มานานแร้วครับ ^^

    กินแรมเพิ่มบ้าง แต่ไม่น่าห่วงเท่าไหร่

    เพราะแรมราคาถูกลงเยอะแร้วอ่ะ...
    แล้วก็จะมีปัญหาบ้างเกี่ยวกับเกมส์ online เพราะ nProtect ตรวจจับ sidebar ว่าเป็นไวรัสด้วย เหอะๆ

    และบางอย่างก็จัดการไม่ดีเท่า vista ตัวจริง (vista ใช้แรมในการรันแต่ละโปรแกรมลดลง 30%-50%)

    ผมเคยลองจับเวลาการเปิด photoshop
    - xp เกือบ 10 วินาที
    - vista 4-6 วินาที
    - vista SP1 3-5 วินาที

  7. #7
    OverclockZone Member ditsapong's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2006
    Location
    BKK

    Default

    ถ้า Vista มันรองรับอะไรๆ ได้เยอะกว่านี้ก็น่าใช้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    หน้าตาสวยงามดีครับ แต่ถ้าCPUแรงๆ+มีแรม2Gbขึ้นไปก็ลงVistaดีกว่าเอาXPมาแต่ง แบบว่าเคยแต่งแล้วมันไมค่อยเสถียรเท่าไหร่ เล่นVistaไปเลย แล้วอัพเกรดโปรแกรมยกชุดเลยครับ

    ผมเล่นVistaพร้อมAdobe CS3ยกชุดไม่เคยมีปัญหา ใช้ดีกว่าXPด้วย แต่ตอนนี้กลับมาใช้XPเพราะ Tabletผมไม่มีDriverของVista T-T

  9. #9
    OverclockZone Member The_None's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    อิสานตอนบน

    Default

    โมเล่นๆไปงั้นแหละครับ

    พอดีผมเป็นคนที่ลงวินบ่อย

    มีอะไรเล่นก็เล่นๆไป

    ไม่อยากใช้ vista เลย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    ผมเคยลองจับเวลาการเปิด photoshop
    - xp เกือบ 10 วินาที
    - vista 4-6 วินาที
    - vista SP1 3-5 วินาท
    ชักสับสนอีกแล้วคับ

    ว่ากันว่าเวลาเล่นเกมใน vista มันกินramมากกว่าในXPหนิครับ คนเลยชอบใช้XPเล่นเกม

    หรือว่า photoshop มันกินแรมไม่มาก เลยทำให้ vista เิปิดได้เร็วกว่า แต่ถ้าพวกเกมแรงๆกินแร็มหมด ทำให้vistaเล่นได้ช้ากว่ารึเปล่าคับ (งงมั้ยเนี่ย 5555)

  11. #11
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    อืดแน่ๆ

  12. #12
    OverclockZone Member yorch205's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    ไอ้ตรงบนๆ ที่มีมายคอมพิวเตอร์ โหลดจากไหนหรอคับ คล้ายๆ mac อยากได้อ่ะ

    pm ลิ้ง ก็ได้นะครับ ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •