overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Vista 64 bit กับ PES2008

  1. #1
    OverclockZone Member mrphie's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default Vista 64 bit กับ PES2008

    มีเพื่อนๆคนไหนเล่น pes2008 บ้างคับ

    เหมือน pes2008 ไม่ support กับ directX 10

    มีวิธีแก้ไหมคับ

  2. #2
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    เ่ล่นได้นี่ค๊าบผม ผมลงเล่นอยู่ ตัวล่าสุด มีPATCH ใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member mrphie's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    ขอ patch หน่อยได้ไหมคับ PM บอกหน่อยน่ะคับ

  4. #4

    Default

    ผมก็เล่นอยู่ครับ

    มันช้าๆกว่า วินนิ่ง ในเพลย์เนอะ ว่าปะครับ

    ภาพมีเส้นๆนิดหน่อย เวลาส่งแบบ ขวางสนาม แต่ไม่กระตุกครับ

    การ์ดจอ ASUS EAH3650 TOP

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมเล่นได้ แต่เล่นกับ XP นะ ไม่เคยเล่นกับ Vista64 ซะที

  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    เล่นได้ปกติ มันขึ้นว่าไรละเอามาดูดิ

  7. #7
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    เล่นได้ปรกติมายืนยัน แต่ถ้าคุณมีปัญหาเรื่อลงแล้วติดDX9ให้ลงเกมส์ที่มีDX9แล้วติดตั้งDX9ซะก็จะหมดปัญหาเรื่องการลง

  8. #8
    OverclockZone Member mrphie's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    ผลลง DirectX 9 ให้มันแล้ว

    แต่ พอ double click ไฟล์ setting.exe เพื่อปรับรายละเอียด

    ความละเอียดการแสดงผลข้างใน ไม่มีให้เลือกเลย มันมีแค่ 640 x 480

    ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เล่นใน xp 32 bit ได้ไม่มีปัญหาอะไร

    อ้อ VGA ผม 8600GT

    *************

    - ปัญหานี้มันเกี่ยวกับการ detect การ์ดจอ รึป่าว
    - การลง directx 9 มันจะทำให้มีปัญหาอะไรไหม เพราะ vista 64 มันก็มี directx 10 อยู่แล้ว
    Last edited by mrphie; 27 Jun 2008 at 09:56:33.

  9. #9
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ลง DX9 ไม่มีปัญหาอะไรกับ DX10 ครับ ลองหาโหลดตัวปรับ config มาใหม่นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •