overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: ใกล้ถึงเวลา DX10.1 แล้ว

  1. #1
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Red face ใกล้ถึงเวลา DX10.1 แล้ว



    Blizzard DX10.1 be used, such as multiple vendors, has signed with ATI

    ATI graphics technology sector marketing manager Dave Baumann recent online forum Rage3D statement said that the recent heavy snow and Blizzard has signed a major agreement, the future of the game will be to optimize the use of DirectX10.1. In the earlier, the company has also, as well as SEGA and EA signed an agreement, the two launched the future of the game will also be used DX10.1 related effects.

    All three companies are currently not yet issued a statement, they released the first DirectX 10.1 games. If ATI can continue to draw more game industry giants, such as UBI or CodeMaster such enterprises to use DirectX10.1, the impact on consumers will not be ignored, it seems that in a long time, NVIDIA's departments in charge of The Way to busy The.

    http://www.expreview.com/news/hard/2...1799d9297.html


    คงเห็นความสามารถด้าน AA ของ ATi ไปแล้วกับซีรี่ HD4800 ที่พึ่งออกมา ATi พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าทำได้ไม่ใช่แค่ราคาคุย และบริษัทยักษ์ใหญ่ทั้งหลายก็เริ่มสนใจที่จะทำเกม DX10.1 แล้ว งานนี้ทั้งสวยทั้งลื่น

    ถ้าสตาคาร์ฟมา DX10.1 ก็แหล่มเลย

    nVidia say: ช้านต้องทำๆอะไรซักอย่างแว้วววววววว

  2. #2
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default


  3. #3
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    บ้านกลางเมือง สุขสวัสดิ์

    Default

    ว่าแต่ 10.1 นี่ต่างจาก 10 ยังไงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    คือ 10 ไม่มี .1

  5. #5
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    เสร็จแน่ เกมเข้าทาง ATI
    ว่าแต่ จะเชื่อได้ขนาดไหนเงี่ย
    มันต้องออกมารับ DX9 เหมือนเดิมแหละมั้ง -*-

  6. #6
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ถ้ามีแต่คนใช้ XP อย่าว่าแต่ DX10 เลย 10.1 ก็เกิดไม่ได้ร๊อก

    เข้าทาง พี่บิล เต็มๆ

  7. #7
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    มาใช้วิสต้ากันสิ ผมลงแล้วตัว64บิท ก็ไม่ได้แย่อย่างที่ใครๆพูดกันเลย นิ่งกว่าxp อีก

  8. #8
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    Quote Originally Posted by GyM View Post
    มาใช้วิสต้ากันสิ ผมลงแล้วตัว64บิท ก็ไม่ได้แย่อย่างที่ใครๆพูดกันเลย นิ่งกว่าxp อีก
    -*- แต่เสียงซาว์ดการ์ดผม มันโห้ยหวนเหลือเกิน เล่นเกมส์ฟังเพลงดูหนัง เสียงมัน......

  9. #9
    OverclockZone Member pumasus's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบล

    Default

    แล้วมันจะดีขึ้นมั้ยละนิ ATI ทำไดเวอร์...ขนาดนนี้มันคุมการ์ดมันเองได้ยังหว่า

  10. #10
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by pumasus View Post
    แล้วมันจะดีขึ้นมั้ยละนิ ATI ทำไดเวอร์...ขนาดนนี้มันคุมการ์ดมันเองได้ยังหว่า
    เอิ๊กๆ เคยใช้เองหรือฟังคนอื่นว่ามาครับ..

  11. #11

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    คือ 10 ไม่มี .1
    กำ

  12. #12
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เหมือนเคยอ่านว่า 10.1 มันประสิทธิภาพดีกว่า 10 รีดพลังได้ดีกว่า แต่บางเกมต้องถอด 10.1 ออกเพราะ nVIDIA ที่สนับสนุนค่ายเกมไม่รองรับถ้าใช้ 10.1 nVIDIA ตายเห็นๆครับ แต่ก็ดีให้ nVIDIA มันเพิ่มคำสั่ง 10.1 ลงไปดิรุ่นใหม่ๆอ่ะกั๊กอะไรนักหนาฟระ

  13. #13
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. ผมรอ upgrade เพื่อ starcraft2 โดยเฉพาะเลย ..

    .. แต่ รอมาจนเลยปีแล้ว มันก็ไม่เห็นแวว จะเสร็จซะที .. สงสัย ชาตินี้จะได้ upgrade หรือป่าว .. 5555

  14. #14
    OverclockZone Member pumasus's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบล

    Default

    Quote Originally Posted by Farid1412 View Post
    เอิ๊กๆ เคยใช้เองหรือฟังคนอื่นว่ามาครับ..
    ใช้เองคับใช้ 3850 กะ 3870 ทำไมหรอถ้าฟังคนอื่นมาไม่กล้าพูดหลอกผมว่าข้อเสียของเค้ามีแค่ไดเวอร์ละเรื่องสี OK เลยแต่มันยังคุมการ์ดยังไม่อยู่มั้งเท่าที่ผมเล่นนะ

  15. #15
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    10.0 ยังไม่ได้ใช้งานเลย
    10.1 มาอีกแระ

  16. #16
    Basketboy's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    M78

    Default

    ผมใช้ vista จะรอใช้ล่ะกันนะ

  17. #17
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ใช้ xp อยู่เลยง่ะครับ

    เปลี่ยน vista แล้วเฟรมเรทตก

  18. #18
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    ผมใช้มานะคับ 9600Pro - HD2600XT - 1950Pro - 3850
    มีปัญหา แค่ 2600XT เฉพาะบางเกมส์ที่มันเก่าไม่ทัน h/w ใหม่ ( ต้องออก แพทมาปรับปรุงตัวเกมส์ ) เท่านั้น
    นอกนั้นผมก็ไม่เห็นมันจะมีปัญหา driver อะไรนะคับ ก็มีปัญหาเวลา ติดตั้งนิดหน่อย ( option มันงงๆ )

    มันก็น่าจะมีปัญหามากอยู่นะ เกมส์ไหนเกมส์ไหนไม่เคยจะมี logo Ati ขึ้นซักที

  19. #19
    OverclockZone Member kenjix55's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Mazzard View Post
    ผมใช้มานะคับ 9600Pro - HD2600XT - 1950Pro - 3850
    มีปัญหา แค่ 2600XT เฉพาะบางเกมส์ที่มันเก่าไม่ทัน h/w ใหม่ ( ต้องออก แพทมาปรับปรุงตัวเกมส์ ) เท่านั้น
    นอกนั้นผมก็ไม่เห็นมันจะมีปัญหา driver อะไรนะคับ ก็มีปัญหาเวลา ติดตั้งนิดหน่อย ( option มันงงๆ )

    มันก็น่าจะมีปัญหามากอยู่นะ เกมส์ไหนเกมส์ไหนไม่เคยจะมี logo Ati ขึ้นซักที

  20. #20
    OverclockZone Member x18gst's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    ใช้เองไม่เคยเจอปัญหา driver แบบน่าเบื่อ จะเป็นก็ช่วงรุ่น 2600 ที่เล่น Cabal บน XP แล้วภาพแตก
    หลังจาก driver ออกใหม่ก็แก้ปัญหาใน XP ก็ไม่มีปัญหาเลย เปลี่ยนมาใช้ 3870 ก็ไร้ปัญหา เพื่อนมันซื้อก็บอกมันเอา 3870 นี่ละ มีปัญหาอะไรจะได้ถามได้

    กำลังรอสอย 4850 ไม่ก็ 4870 รอ 9800 9800+ ลดเหลือซัก 6พัน ตามข่าวก่อน เพื่อราคาค่ายแดงจะลงอีก

    Dx 10 ยังไม่ทันได้ใช้เลย Dx 10.1 จะเป็นไงหว่า

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •