overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: อันเนื่องมาจากโปรแกรม Easy Tune 5

  1. #1
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default อันเนื่องมาจากโปรแกรม Easy Tune 5

    คือว่ามันมีวิธียังไงที่พอเปิดเครื่องมาใหม่ ค่าที่เราปรับแต่งไว้มันยังอยู่อ้ะคับ คือผมเซฟไว้แล้ว ก็ไม่เห็นได้คับ ทำไงดี

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไบออสคงไม่เหนือบ่ากว่าแรงมั้งครับ....

  3. #3
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    ถ้าท่านเดียร์ว่างั้น ก็ลองบอกสูตรมาหน่อย สเปคเครื่องมีดังนี้คับ
    E2180
    P35-Ds3L
    Kingston Chip ELPIDA 1x2G
    PSU Delux 450 W.
    มีแต่ของบ้านๆคับ น่าจะได้สักเท่าไหร่ดีคับที่เสถียรที่สุด

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    สูตรที่ว่าหนะไม่มีหรอกตะเอง มีแต่แม่สูตรคูณ....

    แต่ถ้าเป็นแนวทางคร่าวๆ ก็เหมือนๆในทุกๆกระทู้แหละงับ
    ทดแรม 1:1 แรมให้วิ่ง CL5 ไว้ก่อน ค่อยๆไล่บัส ตันเมื่อไหร่หรือบูตไม่ขึ้นก็ค่อยๆเพิ่มไฟทีละจุด บลาๆๆๆๆๆ ....

  5. #5
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ^
    ^
    ^
    ตามนี้เลยติดขัดไรก็ถามได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    ขอบคุณคับแล้วจะทำให้มันเป็น 1:1 ทำไงอ้ะคับ งง อ่านแบบที่สอนก็งงคับเพราะแรมคนละยี่ห้ออ้ะ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    2.0 มั้ง ถึงจะเท่ากับ 1:1 ไม่เคยเล่นบอร์ดท่านกิ๊ก.... หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default


    แบบนี้พอได้ป่ะคับหรือว่าต้อง1:1 อย่างเดียวคับท่านเดียร์

  9. #9
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    ซีพียูตอนนี้ ผมปรับไปแค่ 2.75 ไฟประมาณ 1.32 ควรปรับไปที่เท่าไหร่ดีคับ

  10. #10
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    ++++++++


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •