overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยทีครับเล่นเกม NFS Carbon กับ Crysis ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member TippleH's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008
    Location
    All Rise

    Default ช่วยทีครับเล่นเกม NFS Carbon กับ Crysis ไม่ได้ครับ

    สเปคเครื่องครับ
    CPU : E8200
    MB : Asus P5Q
    VGA : HD3870 Toxic
    Ram : G.Skill 1024*2PK
    HD : Seagate 250 Gb
    OS : Vista 32bit

    * ตอนนี้ผมลงเกมส์อยู่ 5 เกมส์ครับ *
    1. Crysis
    2. NFS Carbon
    3. Tiger Woods
    4. Winning Eleven Pro Evolution Soccer 2007
    5. FM 2008

    แต่เครื่องผมเล่นได้แค่ 2 เกมส์ คือ Winning Eleven Pro Evolution Soccer 2007 กับ FM 2008 ส่วนที่เหลืออีก 3 เกมส์พอจะเข้าไปเล่นเกมส์มันก็เด้งออกมาครับ (มีรูปประกอบครับ)





    เป็นแบบนี้ทั้ง 3 เกมส์เลยครับ *ผมตั้งข้อสังเกตว่าทั้ง 3 เกมส์ที่เล่นไม่ได้มาจากค่าย EA ทั้งหมดเลยนะครับ*

    สมาชิกท่านใดที่พอจะทราบว่าเป็นเพราะสาเหตุอะไรช่วยมาไขข้อข้องใจทีนะครับ ขอให้การลงวินโด้ใหม่เป็นวิธีสุดท้ายนะครับ (ขอบคุณล่วงหน้าครับ)

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Vista รึปาว
    กลับไปใช้ XP แล้วปัญหาจะหมดไป

  3. #3
    OverclockZone Member TippleH's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008
    Location
    All Rise

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    Vista รึปาว
    ใช่แล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    เขาไม่ได้อยากไปใช่ XP ครับ เค้าอยากแกปัญหา - -'

    เอาเป็นว่า ตอบด้วยนะครับ

    Vista ของแท้ไหม???

    เกมของแท้ไหม

    ถ้าของแท้ลองโหลดแพทช์มาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    NFS CarbonอัพเดตPatch v1.4ด้วยนะครับ ถึงจะเล่นกับVistaได้

  6. #6
    OverclockZone Member TippleH's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008
    Location
    All Rise

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    เขาไม่ได้อยากไปใช่ XP ครับ เค้าอยากแกปัญหา - -'

    เอาเป็นว่า ตอบด้วยนะครับ

    Vista ของแท้ไหม???

    เกมของแท้ไหม

    ถ้าของแท้ลองโหลดแพทช์มาครับ
    ใช่ครับจะได้เก็บไว้เป็นความรู้ด้วยครับ

    Vista เป็นของ Dell ครับอัพเดทได้ครับ



    ส่วนเกมนั้นไม่ใช่ของแท้ครับ มีของแท้เฉพาะ FM2008 ครับ (ไม่มีตังค์ซื้อครับ อิ อิ)

  7. #7
    OverclockZone Member royyime's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    Yasothon_CITY

    Default

    ลอง คลิ้กขวาที่NFS Carbon แล้วเลือก poperties และเลือก compability แล้วเลือก Runwindows xp ดู
    ถ้ายังไม่ได้ก็....ข้างล่างว่าไง...555+

  8. #8
    OverclockZone Member wi's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    crysisผมเล่นในvistaได้นะ แปลก?
    vista ปลอมรุ่นเดิมๆ
    crysis แท้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •