overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 43

Thread: Q6600 @ 1.2 Ghz ไม่ทราบว่าแก้ยังไงได้บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default Q6600 @ 1.2 Ghz ไม่ทราบว่าแก้ยังไงได้บ้างครับ

    Q6600 @ 1.2 Ghz ไม่ทราบว่าแก้ยังไงได้บ้างครับ คือว่าเครื่องของเพื่อนผมใช้ Q6600 กับ P5E bios 0702 ครับ อยู่ดีๆ มันก็เหลือ 1.2 Ghz งงเลยครับ OC ขึ้นไปก็ไม่ไปครับ clear cmos ก็ไม่หายครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ^..^
    เป็นเหมือนกัน วิ่ง 1.2 G นะ

  3. #3
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    มันแก้ยังไงหรอครับท่าน งงแหะ ก่อนหน้านี้ไม่เป็น

  4. #4
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    มันต้องปิด อะไรไม่แน่ใจ ผม คุณ มันเท่าไรอะคับ อยากเหน cpu-z อะ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มาอีกแล้วววววววว

  6. #6
    OverclockZone Member WesleyAurelio's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    คำถามเดิม ๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Apisheep's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    แสดงว่าเป็นกันทั่วหน้า ละสิ

  8. #8
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    ทำไม่มันเป็นเช่นนั้น...งง....แต่เครื่องผมไมเป็นนะคับ
    Last edited by toi_125; 26 Jun 2008 at 23:47:47.

  9. #9
    OverclockZone Member boatbyboat's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    -*- มันวิ่งขึ้นๆลงๆง่ะ 2.4 มั่ง เด๋วก็ 1.6-*-

  10. #10
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    133*9 ครับท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    ส่วนเครื่องผม ก็เหนยังปกติดีอยู่ เลยงงว่าอยู่ดีดีมันเป็นได้ไง

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ลอง flash เป็น maximus เลยครับ


    How to do :

    1. Use a bootable USB flash disk (use HPUSBFW.EXE for example)
    2. Store AFUDOS 2.36 and MF1201.ROM on the stick
    3. Type : AFU236U /iMF1201.ROM /PBNC /n
    4. Clear CMOS after update

    อ้างอิง:http://vip.asus.com/forum/view.aspx?...Language=en-us

    ผมอ่านดูแล้วเค้าบอกว่า It appears stable with much more parameters...

    สรุปว่าแหล่ม

  13. #13
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    มันเป็นโหมดประหยัดพลังงานครับพี่น้อง... คำถามนี้ถามได้ทุกทีสินะ... Intel อ่ะหรือจะ AMD ก็ตามมีโหมดประหยัดพลังงาน ตอนคุณไม่ได้แรงงานซีพียูอะไรมากมาย มันจะลดตัวคูณลงมาครับ ทำให้ความเร็วลดลง.. พลังงานที่ใ้ช้ก็น้อยลงด้วย... (เข้าใจคำถามเค้าป่าวเนี่ย ว่าไปแระ แหะๆ ผิดขออภัยนะครับ)

  14. #14
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ทำไมไม่พยายามหากระทู้เก่าๆอ่านมั่งคับ เรื่องระบบประหยัดพลังงาน เนี้ย มีเป็นร้อยๆแล้วอ่ะคับ

    C1E อ่ะคับ ไปปิดใน bios ก็จบ ไม่ต้องไป flash หรือ clear cmos ให้วุ่นวานเลย วู่ววว

  15. #15
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    ทำไมไม่พยายามหากระทู้เก่าๆอ่านมั่งคับ เรื่องระบบประหยัดพลังงาน เนี้ย มีเป็นร้อยๆแล้วอ่ะคับ

    C1E อ่ะคับ ไปปิดใน bios ก็จบ ไม่ต้องไป flash หรือ clear cmos ให้วุ่นวานเลย วู่ววว
    ปิดกันดูแล้วครับ ไม่หาย เลยงง

  16. #16
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    intel eist หรือ speedstep ด้วย

  17. #17
    OverclockZone Member FLyRock's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    สะพานใหม่ กทม.

    Default

    ปักหมุดสัก กท.ไปเรยคร้าบ ขนาดผมอยู่บอร์ด amd ยังค้นหาเจอเรยหง่ะ แป่ว...............

  18. #18
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    intel eist หรือ speedstep ด้วย
    อันนี้ก็ปิดแล้วครับ

  19. #19
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Petruci View Post
    อันนี้ก็ปิดแล้วครับ
    4 ตัวนั้น นะ
    Disabled ให้หมด C1E , VT , TM , Speed Step
    รับรองได้แน่นอน ท่านด้านล่างเอาหัวเป็นประกัน (เราไม่เกี่ยว 555+)



    Last edited by TWK.; 27 Jun 2008 at 10:22:08.

  20. #20
    OverclockZone Member FLyRock's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    สะพานใหม่ กทม.

    Default

    หง่ะ ซวยเรย ต้องประกันหัว อีก แง่ว

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •