overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: การปรับบัสแรมทำยังไงอะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member npteam01's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default การปรับบัสแรมทำยังไงอะคับ

    ผมงงอะปรับแรมงะทำไงคับ

    มือใหม่อยากแรง

  2. #2
    OverclockZone Member npteam01's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    คือว่าคมอผมแรมกับ cpu มันไม่ซัพพอร์ดกัน

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    "ไม่ซัพพอร์ทกัน" .... มันเป็นยังงัยง่ะ????

  4. #4
    OverclockZone Member งานกลึง's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ไม่ซัพ เปิดติดเหรอ

    หรือว่า bus ไม่ตรงกันครับ

    ไม่รุ้สิผมก็ฟามรุ้ยังด้อย

  5. #5
    OverclockZone Member npteam01's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    คือว่ามันบูตเครื่องช้ามากกแล้วก็เวลาลากเมาล์ก็กระตุกแล้วอะคับ

    ลอกเช็ดแรมแล้วก็ไม่มีอ่าไรเปลี่ยน

  6. #6
    OverclockZone Member npteam01's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    คือว่ามันเกี่ยวกันไหมว่า cpu รับบัสได้สมสุดนะ รับได้ 10 แต่ตัวที่เอามาใส่มัน12

    มันจะเปนยังไง สเปก

    intel(R)
    celeron(R)D cpu 3.06GHz
    3.06GHz,0.99 GB of Ram


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •