overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถ้าจะเอาแรมไปเคลมจะต้องเสียค่าใช้จ่ายมั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member นายกระชาก's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default ถ้าจะเอาแรมไปเคลมจะต้องเสียค่าใช้จ่ายมั้ย

    เคยถามไปแล้วเรื่องประกัร ตลอดชีวิต ของ Synnex แล้วก็สถานที่ แต่ที่นี้วันเสาร์กะว่าจะเอาไปเคลมแต่ สงสัยอีกเรื่องนึง ว่า ต้องเสียค่าใช้จ่ายหรือเปล่าครับ ถ้าเราจะเอา แรม 512 เนี่ยไปเคลม เปน 512 เหมือนเดิม

    กะว่าถ้าเสียมากจะเอาไว้ก่อน หมีขาวทำแสบครับ

  2. #2
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    งง
    ทำไมเหรอครับ แรมเสียเหรอ
    แล้วเกี่ยวไรกะหมีขาว?

    ถ้าเสียก็ไปเคลมเสียแค่ค่ารถไปกลับนิครับ

    อีกอย่างเคลมของมันต้องได้ตัวเดิมอยู่แล้วนิ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    มันเสียป่าวล่ะครับ ถ้ามันเสียจริง ก็เคลมได้ไม่เสียค่าไร นอกจากไม่มีรุ่นนั้นอยู่ stock ก็ต้องรอมั้ง (เดาๆ)

  4. #4
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ถ้าไม่ผิดข้อยกเว้ยเช่น สนิทหรืออะไรต่างๆ

    เคลมฟรีไม่เสียตังนอกจากซ่อมไม่ได้แล้วเค้าเสนอตัวที่ดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member นายกระชาก's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by papababa View Post
    งง
    ทำไมเหรอครับ แรมเสียเหรอ
    แล้วเกี่ยวไรกะหมีขาว?

    ถ้าเสียก็ไปเคลมเสียแค่ค่ารถไปกลับนิครับ

    อีกอย่างเคลมของมันต้องได้ตัวเดิมอยู่แล้วนิ
    อ่าครับเคยตั้งกระทู้ไปครั้งนึงแล้ว แรมมันเสียครับ
    แล้วที่ บอกว่าถ้าเสียมาก หมายถึงถ้าเสียค่าใช้จ่ายมาก ไม่ใช่แรมเสียมาก
    แล้วก็หมีขาว ก็รัสเซียไง ครับ

    โอยยยยย

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไหงกล้าวางรัสเซียหว่า .... หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    งอ งง

    -*-

  8. #8
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    อ่อน่าจะหมายความว่าเจ๊งรัสเซีย แล้วถ้าไปเครมแล้วเกิดเสียตัง กลัวว่าจะไม่มีตัง เพราะเสียบอลไปแล้ว

    ทำนองนั้นป่ะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ต้องเสียค่ารถไป 1000ทิป ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member นายกระชาก's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Arkera555 View Post
    อ่อน่าจะหมายความว่าเจ๊งรัสเซีย แล้วถ้าไปเครมแล้วเกิดเสียตัง กลัวว่าจะไม่มีตัง เพราะเสียบอลไปแล้ว

    ทำนองนั้นป่ะคับ
    ถูก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  11. #11
    OverclockZone Member oh!great's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Centralปิ่นเกล้า

    Default

    ค่ารถ+ค่าของกินล้วนๆ

    แค่นั้นแหละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •