overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: reset router แล้วมันไม่คืนค่าเดิมอะคับต้องทำยังไง

  1. #1
    OverclockZone Member hamzter's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default reset router แล้วมันไม่คืนค่าเดิมอะคับต้องทำยังไง

    คือผมเข้า router ไม่ได้อะคับ จะreset มันใหม่พอกดค้างลงไปจะ 10 วิหรือ 30 วิหรือมันก็กะพริบๆ ก็เหมือนถูก reset แล้วแต่ผมยังเข้า router ตรง 192.168.2.1 ยังไ่ม่ได้อยู่ดีเลย
    เห็นบางคนบอกต้องรอมันคืนค่าเดิมปะมาณ20-30 นาที แต่ผมก็เปิดมาครึ่งวันแล้ว ยังเข้าไม่ได้อยู่ดีเลยอะคับ ผม reset ถูกรึป่าว router smc7904bra2

  2. #2
    OverclockZone Member -:•:-KeeroV-:•:-'s Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Phuket Island Work@Patong Beach

    Default

    ให้ไปคืนค่าในตัวเรเตอร์ก็ได้ครับ Set Defult Factory

  3. #3
    OverclockZone Member hamzter's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    Set Defult Factory อยุ่ตรงไหนอะคับ คือผมเข้าเว็บ router ไม่ได้นะคับตรง 192.168.2.1 นั้นน่ะ
    แล้วมันเหมือนส่งแพ๊คเกจไปอย่างเดียวไม่ส่งกลับอะ

  4. #4
    Nhazzer's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    ศรีนครินทร์/บางนา

    Default

    ส่วนใหญ่ default webconfig มัน 192.168.1.1 ไม่ใช่เหรอครับ


    มีวิธีเชคเหมือนกัน จากในรูป กด Support แล้วดูว่า gateway ip อะไร ก็ตามน้ันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member hamzter's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    gateway ip default เป็น 192.168.2.1 คับ ผมก็ตั้งเป็น getewayแล้ว มันก็ยังเข้าไม่ได้อยู่ดี

  6. #6
    OverclockZone Member hamzter's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    อ่า ได้แล้วคับ ขอบคุนทุกท่านที่ช่้วยตอบคับ
    ผมต้องถอดสายออกก่อนแล้วค่อยกดรีเซทให้ไฟมันกะพริบแล้วปล่อย กดนานเกินไปไม่ได้ - -''


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •