overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Spark 7300GT maxx

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default Spark 7300GT maxx

    มีที่ตะวันนาบางกะปิ มีไหม

    แล้วมีวิธีการดูยังไงว่าเปงของแท้

    Spark 7300GT maxx 256 DDR3

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หน้ากล่องเขียนชัดเจนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ไม่มีของปลอมหรอกครับ

  4. #4
    OverclockZone Member autowayu's Avatar
    Join Date
    24 May 2007

    Default

    ตะวันนามีครับอาจแพงนิดนึง แฮปปี้แลนด์ไอทีมีร้าน JIB ลองไปดูครับมีชัวว์
    ปล.ทำไมไม่หาซื้อมือ 2 ในเวปนี้ล่ะครับเห็นขายกันเยอะแยะ ถูกๆด้วย ประกันก็มี

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    บ้านผมอยู่แถวเดอะมอลบางกะปิอะครับ ถ้าซื้อมือสองก็ต้องมาใส่การ์ดจอเอง ผมทำไม่เป็นหรอกครับ เพราะ
    1. การ์ดจอตัวเก่าผมออนบอร์ด SiS จะเห้นต้องไปปรับยกเลิกออนบอร์ดในไบออส
    2. ผมเสียบมะเปงอะ
    3. ผมต้องเปลียน PSU เปง 450w ใหม่ด้วย และผมก็เปลียนไม่เปง เลยจะยกคอมไปให้ร้านทำทีเดียวเสร็จเลย

    ปล.ถ้าใครขาย PSU 450w กับ สปาค์ 7300GT Maxx แล้วอยู่แถวเดอะมอล์บางกะปิ และสามารถมาใส่การ์ดจอบ้านผมกับเปลียน PSU ได้ เดวผมจะให้ค่าเดินทางกับค่านํา ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member irobot13's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    ของแท้ = ของที่ต่อใช้งานได้
    ของปลอม = น่าจะเป็นของเสียมากกว่า 555 ไม่มีของปลอมขายหรอกครับ

    PSU : 450W มากับ case เดิมมันไม่ใช่ Wrms (วัตต์แท้) แต่น่าจะเล่นได้ถ้าไม่พ่วงอะไรเยอะแยะ ลองดู ๆ เล่นเกมส์แล้วเครื่องไม่วูบ ไม่มีอาการวิงเวียน คล้ายจะเป็นลม ไม่หน้ามืดจอฟ้า ก็แสดงว่า PSU ใช้ได้ ผู้รู้เสริมอีกทีนะครับ แบ่งปันความรู้กัน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    ตัวเก่าของผม 250w ที่แถมมากับเคชเปง ATX250P อะ

    ผมตั้งใจว่า สับดาห์หน้าจะยก CPU ไปให้ร้านที่ขาย GF 7300GT กับ ดีลัก 450w เปลียนให้หมดเลย

    งบ 3000 พอไหม ดูจากการ์ดจอ 1800+PUS 900

  8. #8
    OverclockZone Member autowayu's Avatar
    Join Date
    24 May 2007

    Default

    ลองบอกสเป็คคอมมาหน่อยละกันครับ
    cpu: รุ่นไหน
    M/B:รุ่นไหน
    Ram:รุ่นไหน
    ผมอยู่ใกล้ๆอาจพอช่วยได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member BankSang's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    PSU 250W ถ้าเดาไม่ผิด ท่าทางการ์ดจอจะเป็นแบบ AGP นะครับ(เพราะมันน่าจะนานมากแล้ว) ส่วนเจ้า 7300GT Maxx ตัวนี้มันเป็น PCI-EX นะครับ ใส่ไม่ได้ครับ ถ้าผมเข้าใจผิดก็โทษทีด้วยครับ

  10. #10

    Default

    มันมีขายอยู่เหรอการ์ดจอปลอมน่ะ เห็นมีแต่ถ่าน AA

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    รายละเอียดคอมผมนะ :

    ซื้อคอมชุด : Acer Aspire M1610
    M/B: Acer F672CR
    CPU : E2160 1.8g
    RAM : DDR2 1g
    VGA: SiS Mirage 3 (ออนบอร์ดอะ)

    CPU-Z : http://www.uppic.net/show/283e9bdddf...19efc3aae9bfe4

    สังเกตุ CPU:Core Speed ที่จริงต้อง 1800 MHz แต่มันชอบเป็น 1200 MHz สลับกันไปมา ไม่รู้ว่าเป็นอะไร

    และตรงสล๊อดของผม ในCPU-Z บอกว่าเป็น AGPX8 แต่ผมถอดเครื่องมาดู

    มีสล๊อดทั้งสิ้น 4 สล๊อด

    2 สล๊อดเป็น PCI สีขาวธรรมดา ที่เสียบโมเด็ม 56K
    1 สล๊อดเป็น สล๊อดสั้นๆ 5-8 Cm สีนําตาล
    1 สล๊อดเป็น PCIX16 สีดำมีงอยยื่นออกมาและ ยาวกว่า PCI ธรรมดา (อยู่เยื่อนๆ)

    M/B: http://www.uppic.net/show/204bf2d2f5...c69c1ae1591c2e (แต่ของจริงเป็นสีเขียวนะ)






    จอ: Acer X191W 19นิ้ว ไวสกิน

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Nov 2007

    Default

    น่าจะเป็น pci e นะ ลองติดต่อกับไมโครแวรก็ได้นะ microware แล้วไป 0 โดยตรงอาจได้ถูกหรือไม่ก็ขยับไปเล่น 8500 gt ราคาไม่ต่างกันจ้า 1800 กว่าๆ ส่วนเนปลี่ยนดูช่องให้เรียบร้อยก่ามันตรงกันไหม เคส aacer ชอบทำเล็กๆ อาจใส่การ์ดใหญ่ๆไม่ได้ ตรวจสอบให้แน่ใจก่อนจ้า ถ้าโอเคหมด ลองลุยเองก็ได้จ้าเพราะแค่เสียบมันลงไป มันก็ไม่น่าจะมีไรงอแงนะ

    สู้ๆจ๊ะ

    kott
    ทุกคนก็น่าจะมีจุดเริ่มต้น ลองดูนะ

  13. #13
    OverclockZone Member autowayu's Avatar
    Join Date
    24 May 2007

    Default

    ลุยเองเลยครับถ้าไม่เข้าใจโทรมาถามได้ครับ 089-0255738

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ซื้อศูนย์ต้องเป็น dialer ครับ(สะกดถูกไหมเนี่ย) รายย่อยไม่ขายเคยติดต่อมาแล้ว
    -ถามหน่อยว่าการ OC ต้องใช้โปรแกรมตัวไหนครับ ทำไม่เป็น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •